Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 13623
  Trực tuyến :  31
  Truy cập:

Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng > Du lịch


 

Làm thế nào xin visa du lịch Nhật Bản? (13)
Ngày cập nhật.: 23/12/17
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Xin visa du lịch Nhật Bản là một trong những băn khoăn lớn của du khách khi muốn khám phá quốc gia thú vị này. Du lịch Ánh Dương sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản giúp bạn dễ dàng xin visa thành công.

1. Những lưu ý đặc biệt khi làm visa du lịch Nhật Bản

Với nền văn hóa khác biệt, ẩm thực phong phú, nhiều phong cảnh đẹp,..Nhật Bản thực sự là một điểm đến hấp dẫn dành cho những vị khách ưa thích khám phá. Để xin visa du lịch Nhật Bản thuận lợi nhất bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Nhật Bản có 2 đại sứ quán tại Việt Nam, đại sứ quán tại Hà Nội nhận hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Gia Lai trở ra. Đại sứ quán tại TP HCM nhận hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Phú Yên trở vào. Trường hợp bạn không sinh sống tại nơi có hộ khẩu thì cần nộp thêm giấy tạm trú do công an phường cấp.
 • Tuyệt đối tránh việc thuê người môi giới xin visa du lịch Nhật, điều này có thể làm bạn mất cơ hội xin visa ngay từ đầu vì người Nhật Bản không hề ủng hộ việc làm này.
 • Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán từ 8h30 đến 11h30 các ngày trong tuần (trừ cuối tuần và ngày lễ).
 • Kết quả xin visa du lịch Nhật Bản sẽ có trong vòng 5 ngày làm việc, bạn sẽ chỉ phải nộp lệ phí nếu bạn xin visa thành công.

Xem thêm: Cách tính và dự phòng chi phí đi du lịch Nhật Bản

2. Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản gồm những gì?

Giống như xin visa tại các quốc gia khác, thủ tục xin visa đi Nhật du lịch gồm hộ chiếu, mẫu đơn xin visa, ảnh chân dung, xác nhận đặt vé, lịch trình du lịch, chứng minh tài chính và chứng minh công việc (nếu có). Cụ thể:

 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
 • Mẫu đơn xin visa đã điền đầy đủ mọi thông tin, có chữ ký. Mẫu đơn xin visa du lịch Nhật cần điền thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, nếu bạn không thành thạo cả 2 tiếng này du lịch Ánh Dương sẽ hỗ trợ bạn điền thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • 01 ảnh chân dung chụp trong vòng 3 tháng có kích cỡ chuẩn 45mm×45mm
 • Xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn, trong trường hợp bạn ở homstay hoặc ở nhờ người quen bên Nhật bạn cần cung cấp địa chỉ và số liên lạc cụ thể trong phần lịch trình.
 • Lịch trình du lịch chi tiết: bạn cần cung cấp ngày tháng, các địa điểm dự kiến ghé thăm, địa điểm nghỉ qua đêm, các phương tiện dự kiến di chuyển (nếu là máy bay cần có số hiệu cụ thể), việc cung cấp lịch trình cụ thể giúp bạn được xem xét cấp visa Nhật du lịch dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Chứng minh tài chính bằng giấy chứng nhận sổ tiết kiệm có số dư lớn hơn 100 triệu đồng (chứng nhận bằng tiếng anh do ngân hàng cấp), giấy chứng nhận lương và sao kê lương 3 tháng gần nhất do công ty cấp.
 • Chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm hoặc giấy tờ đăng ký kinh doanh, tất cả các loại giấy tờ này cần được viết bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Du lịch Quốc tế Ánh Dương

3. Làm thế nào để việc xin visa du lịch Nhật dễ dàng hơn?

Việc xin visa Nhật Bản du lịch sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chú ý thực hiện những điểm sau:

 • Nếu bạn cần phỏng vấn xin visa tại đại sứ quán hãy ăn mặc lịch sự, nghiêm túc và trả lời các câu hỏi một cách thành thật, từ tốn sẽ gây được thiện cảm lớn
 • Nên chuẩn bị kĩ càng hồ sơ và các giấy tờ liên quan trước khi đến xin visa
 • Nếu bạn có người quen, họ hàng tại Nhật Bản có công việc tốt và tuân thủ pháp luật bảo lãnh thì việc xin visa du lịch Nhật càng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng có visa đi các nước phát triển trên thế giới hoặc các nước giàu có trong khu vực và có mức lương >1000 USD cơ hội xin được visa cũng cao hơn rất nhiều.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/cac-buoc-xin-visa-du-lich-nhat-ban/

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
anhduongtour 
 
Địa chỉ
140 Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 
Điện thoại
0967611689
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
michael.lee13994@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của anhduongtour   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với anhduongtour .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.