Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 13623
  Trực tuyến :  32
  Truy cập:

Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng > Du lịch


 

Đi Mỹ Không Suy Nghĩ (11)
Ngày cập nhật.: 30/12/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

“Đi Mỹ Không Suy Nghĩ” Cùng Du Lịch Việt Mỹ
Là một công ty chuyên tour du lịch mỹ, làm visa mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Du Lịch Việt Mỹ với tên thương hiệu Vietmytravel là một công ty chuyên tour du lịch quốc tế uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm liền.Cùng với nhiều giải thưởng và giấy khen cống hiến với ngành du lịch nước nhà nói chung và du lịch quốc tế nói riêng. Công ty du lịch Việt Mỹ đã và đang không ngừng phát triển thị trường và chất lượng dịch vụ trong các năm qua.
Việt Mỹ Travel với hơn 100 nhân sự và 500 cộng tác viên tại 3 khu vực Hà Nội,Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.Mỗi năm phục vụ hơn 4000 lượt khách quốc đến các nước Mỹ,Úc,Canada,Nhật Bản,Thái Lan.Singapore…và các nước châu Âu phát triển.

di-my-khong-suy-nghi-du-lich-viet-my
” Let the journey begin ” Du Lịch Việt Mỹ cùng bạn vi vu khắp phương trời – mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp và tốt nhất, đây là mục tiêu và là sứ mệnh Vietmytravel cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. Du Lịch Việt Mỹ trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch, dịch vụ du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Việt Mỹ Travel, du lịch không những là hành trình khám phá nhưng còn là hành trình sẻ chia cùng bạn.
du-lich-my-vietmytravel
Nước Mỹ được biết đến là nơi có một cuộc sống lý tưởng,một môi trường có điều kiện sống của biết bao thế hệ người Việt.Du Học Mỹ,Du Lịch Mỹ,Định Cư Mỹ… là một xu hướng hot trong suốt thời gian qua ở tại Việt Nam nói chung hay các quốc gia khác trên thế giới.
Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu phần đông của khách hàng Công Ty Du Lịch Việt Mỹ đã và đang không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu dịch vụ du lịch như làm Visa,Tổ chức các tour du lịch mỹ,Định cư Mỹ,Du Học…
Đi Mỹ Không Suy Nghĩ “ sẽ không là vấn đề gì khó khăn nữa.Tại Vietmytravel bạn và gia đình sẽ được tư vấn định cư Mỹ,Làm visa,du lịch… hoàn toàn miễn phí được hỗ trợ tối đa trong việc tổng hợp cũng như hoàn thiện hồ sơ một cách tỉ mỉ và đầy đủ nhất để việc định cư diễn ra thuận lợi hơn.
Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong việc tư vấn và hổ trợ tour du lịch,làm visa…cùng nhiều Luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn ngay chính tại quốc gia Mỹ. Đây là điều mà những chuyên viên tư vấn di trú không làm được mà chỉ Luật sư di trú mới có đủ thẩm quyền thực hiện.

visa-my-du-lich-viet-my-vietmytravel
Du Lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) không đơn thuần là công ty du lịch mà còn là đơn vị chuyên tổ chức các dịch vụ sự kiện hàng đầu ở Việt Nam. Vietmytravel được sự tin cậy cũng như sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phục vụ, tư vấn mọi lúc mọi nơi, các công tác hậu cần chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo nhất, hạn chế xảy ra những sơ xuất dù chỉ là nhỏ nhất, để mang đến cho khách hàng sự tận hưởng trọn vẹn.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Tuấn Thuận 
 
Địa chỉ
85/31 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM
 
Điện thoại
0902619996
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nhoxrey333@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Tuấn Thuận   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Tuấn Thuận .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.