Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 20011
  Trực tuyến :  46
  Truy cập:

> Thiết Kế - Xây Dựng


 

NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN GIÁ RẺ, SIÊU BỀN, CHẤT LƯỢNG (34)
Ngày cập nhật.: 10/01/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG PHẢI CÓ GÌ ?

thông tin cụ thể nón bảo hộ lao động : https://pro-pro.com.vn/mu-bao-ho-lao-dong-greateagle-taiwan.html

Trang chủ : pro-pro.com.vn

trước tiên chúng ta tìm hiểu chung khái quát về chiếc mũ bảo hộ, đây là vật dụng có cấu tạo hình bán cầu nhìn thiết kế tưởng như rất đơn giản nhưng ngược lại thì công dụng của nó vô cùng lớn, hiệu quả rất cao cho người lao động.

Nhờ có mũ bảo hộ mà các lực tác động vào phần đầu giảm đi rất nhiều so với lực tác động ban đầu, tránh được các chấn thương phần sọ não. Tất cả những lợi ích này có được là nhờ tất các bộ phận của mũ tạo lên, vậy cụ thể các bộ phận của mũ có những tính năng gì? Chúng ta cùng nhau đi mày mò xem nhé!

1. Bộ phận vỏ mũ bảo hộ:
Đây là một trong những phần cần thiết nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Được làm Do chất liệu phổ biến từ các loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ABS trong- vật liệu phổ biến thường dù đó vật liệu ABS là tốt hơn cả Do chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.

Kết quả hình ảnh cho non bao ho lao dong

Chính Vì thế giá thành của mũ được làm từ chất liệu này cũng cao hơn hẳn so với loại khác. Bên cạnh đó phần vành mũ được thiết kế thêm các rãnh để có thể nắp thêm các trang bị khác như đèn pin, nút tai chống ồn hay mặt nạ chống độc… Nói chung hầu hết các loại mũ đều được thiết kế các rãnh nhỏ xung quanh để ngăn, hạn chế không cho nước chảy vào mặt, vào người khi lao động làm việc trời mưa.

2. Bộ phận đai mũ:
Đai mũ thường được làm từ nguyên liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, đai mũ thưởng có tới 4 đai hoặc 6 đai có thể tháo và lắp dễ dàng rất tiện dụng cho việc vệ sinh cũng như có khả năng thay mới trong quá trình hư hỏng. phổ biến chung có thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong quá trình lao động.

Kết quả hình ảnh cho non bao ho lao dong lam tu chat lieu gi

3. Bộ phận quai mũ: 
Quai mũ thường được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài dễ tùy chỉnh thích hợp với từng người dùng. Quai mũ cũng được tháo lắp dễ dàng để vệ sinh mỗi khi sử dụng. Chúng có tính năng cố định và giữ mũ chắc chắn cho người lao động làm việc trên cao hoặc ở những nơi có gió to, mạnh.
Trên đây là chức năng cụ thể của từng bộ phận mũ bảo hộ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. chờ đợi qua những chia sẻ này các bạn có thêm những kiến thức để sử dụng mũ có hiệu quả cao nhất.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen trong thanh 
 
Địa chỉ
tphcm
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyentrongthanh0876@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen trong thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen trong thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.