Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17025
  Trực tuyến :  59
  Truy cập:

Văn phòng phẩm > Cần Bán


 

Thi công đài phun nước - công ty thiết kế đẹp (35)
Ngày cập nhật.: 11/01/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Thi công đài phun nước - Phong thủy tức là Thi công đài phun nước cho biệt thự tại Hà Nội  g ió và nước, đây là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý tới đời sống họa phúc của con người. Trong phong thủy, nước hay còn gọi là Thủy tượng trưng cho sự giàu sang và thinh vượng, bởi vậy cho nên nhiều gia đình chủ động chọn đưa yếu tố nước vào không gian kiến trúc gia đình. Trong bài viết dưới đây, tafuma chia sẻ cách sắp xếp đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý.
Thi công đài phun nước
Đài phun nước phong thủy trong nhà
Bố trí đài phun nước trong nhà  Thi công đài phun nước cho biệt thự tại Hà Nội phù hợp không chỉ mang lại lợi ích cho gia chủ trong sự  nghiệp, tài chính mà tính “động” của Thủy còn giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt luân chuyển trong gia đình, hóa giải luồng khí xấu, tạo hòa khí vui vẻ, niềm an vui mang của cải, may mắn và thu hút tiền bạc Thi công đài phun nước  tới căn nhà bạn.

Một số hộ kinh doanh có điều kiện thường lắp đặt đài phun nước hay một hệ thống non bộ mini trong nhà vừa thu hút tài lộc vừa trang trí thêm cho không gian.
Thi công đài phun nước
Để tổng thể không gian sống được bố trí hài hòa, gia chủ cần sắp xếp đài phun nước phong thủy trong nhà hợp lý.

Vai trò của vị trí sắp xếp đài phun  Thi công đài phun nước cho biệt thự tại Hà Nội nước Thi công đài phun nước  phong thủy trong nhà hợp lý
Thi công đài phun nước
Sắp xếp đài phun theo vị trí phong thủy trong nhà
Trong cẩm nang kiến trúc, đài phun nước được khuyên dùng để chữa lại sự mất cân bằng trong thiết kế nhà ở. Ví dụ, vị trí góc không đẹp có thể bố trí đài phun nước để che lại hay những nơi có cây cối cũng được khuyên lắp đặt đài phun để tận dụng tia nước bắn ra, giúp cây cối thêm xanh tươi. Nhưng vị trí tốt nhất vẫn là hướng đẹp phù hợp với quy luật tương khắc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Thi công đài phun nước
Đài phun là một sản phẩm phong thủy  Thi công đài phun nước cho biệt thự tại Hà Nội được nhiều gia đình sử dụng phổ biến. Nếu bạn muốn đặt ngoài trời nên đặt đài phun nước phía trước cửa chính của ngôi nhà,   Thi công đài phun nước vị trí này sẽ làm lệch hướng năng lượng tiêu cực xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Nếu không thể đặt ngoài trời bạn có thể đặt đài phun mini bên trong nhà, hãy nhớ đặt ở góc Đông Nam vì góc này hút tiền vào nhà như nước.
Thi công đài phun nước
Vị trí tốt nhất chính là hướng Đông, đây là hướng phổ biến bởi nó mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Hướng tốt xếp ở vị trí thứ 2 là hướng Đông Nam Thi công đài phun nước , nơi tượng trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giàu sang, phú quý. Với hướng Bắc sẽ giúp công việc của gia chủ thêm thuận lợi, định hướng sự phát triển tương lai.
Thi công đài phun nước
Chú ý, cho dù đặt ở hướng nào thì bạn  Thi công đài phun nước cho biệt thự tại Hà Nội cũng phải đảm bảo hướng dòng chảy không đối mặt với lối vào nhà vì như  vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng.

Theo phong thủy, đặt đài phun nước trước cửa ra vào trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm hay dưới chân cầu thang là điều đặc biệt tối kỵ bởi chúng Thi công đài phun nước  mang đến vận xui cho mọi thành viên trong gia đình. Cũng theo phong thủy, nếu không muốn bị hủy hoại danh tiếng, chủ nhà cần thận trọng tuyệt đối không lắp đặt đài phun nước ở hướng Nam vì hướng này mang yếu tố hỏa. Hỏa tượng trưng cho uy tín, danh tiếng, bố trí Thủy dập Hỏa thì khác gì tự hủy hoại danh tiếng.
xem thêm : 

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Mai 
 
Địa chỉ
hà nội
 
Điện thoại
098 477 23 49
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
doanmai2509@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Mai   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Mai .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.