Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17990
  Trực tuyến :  45
  Truy cập:

Giới Thiệu Doanh Nghiệp > Danh bạ Website


 

Cung cấp thông tin chi tiết Coffee Excel (53)
Ngày cập nhật.: 15/01/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các thủ thuật excel, thủ thuật excel kế toán, thủ tục excel kiểm toán. Hãy liên hệ ngay với “Coffee-excel.com”, trang chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, thủ thuật về excel và tin học văn phòng tốt nhất hiện nay.

Cung cấp thông tin chi tiết, chuyên nghiệp

Dù mới được thành lập khoảng 2 năm, tuy nhiên Coffee Excel đã tổng hợp được hàng ngàn những thông tin, tin tức, kỹ năng excel một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Chúng tôi có đầy đủ những bài hướng dẫn về thủ thuật excel kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính, ngân hàng.... Trong đó có nhiều kiến thức ít được giảng dạy chi tiết tại trường để bạn có thể học tập và tham khảo nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội cùng tìm hiểu, học tập và chia sẻ những kỹ năng của mình đến với mọi người. Những kiến thức mà bạn học được trong thực tế, trong làm việc, học tập để áp dụng một cách hoàn hảo vào công việc hàng ngày.

Khả năng tiếp cận thông tin nhanh chóng, dễ dàng

Tại Coffee-excel bạn có thể đọc, tải, nhận các thông tin nhanh chóng mà thậm chí không mất thời gian đăng nhập. Từ những thông tin hướng dẫn cho đến các thủ thuận khắc phục khi excel của bạn bị lỗi. Mọi kiến thức đều được chia sẻ một cách công khai cho tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu sâu về thủ thuật excel. Giúp tất cả mọi người có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng excel trong học tập và công việc.

Đặc biệt chúng tôi chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí. Tất cả những bài viết, bài chia sẻ của chúng tôi đều được để mở. Bạn không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí, phụ phí nào để tải hay đọc được những thông tin, tin tức, thủ thuật excel trên Coffee Excel.

Nội dung phong phú, hấp dẫn

Những bài chia sẻ, thủ thuật, hướng dẫn của chúng tôi được chọn lọc khắt khe để đưa đến bạn những nhóm thông tin bổ ích, liên hệ sâu với công việc văn phòng thường ngày của bạn. Các hàm excel nâng cao, cách thiết lập excel, thủ thuật excel chuyên nghiệp được nhiều người chọn lựa và sử dụng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên.

Cơ hội chia sẻ thông tin cho mọi người

Nếu bạn có bài viết tâm đắc, hay khám phá được một thủ thuật excel kế toán, thủ thuật excel kiểm toán thú vị nào. Bạn cũng có thể gửi đến Coffee-excel để chúng tôi đăng tải và chia sẻ cho mọi người. Nó vừa giúp bạn có cơ hội thảo luận chia sẻ sâu, vừa cho bạn một cơ hội tiếp cận với nhiều người yêu excel khác.

Không chỉ vậy chúng tôi còn xây dựng diễn đàn để bạn chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, chuyện công việc hàng ngày của mình. Tất cả những gì bạn học, lượm lặt hay khám phá được sẽ được chia sẻ với cộng đồng. Để cùng kết nối, học hỏi và tạo nên một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy hướng đến các kỹ năng, thủ thuật excel chuyên nghiệp.


https://coffee-excel.com/

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Luu lan anh 
 
Địa chỉ
ho chi minh
 
Điện thoại
0948617815
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
luulananhvn@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Luu lan anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Luu lan anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.