Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 21903
  Trực tuyến :  46
  Truy cập:

> Khuyến mại


 

Cherry Mỹ (35)
Ngày cập nhật.: 22/01/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Trái cherry hay còn gọi tên khác là trái anh đào được du nhập vào Bắc Mỹ từ rất sớm. các thương gia đã thuê một số vùng đất tại Brooklyn, New York để gieo trồng và canh tác tác cherry.

Cherry Mỹ đã quá phổ biến trên toàn thế giới. Vụ mùa cherry Mỹ bắt đầu từ cuối tháng 4 đến hết tháng 8. So với các Úc, NewZealand, Canada, Chile thì Mỹ là đất nước có vụ mùa cherry kéo dài trong 5 tháng.

Ngày nay cherry Mỹ là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng rất cao, có giá trị kinh tế. Sau đây Fruit One sẽ giúp cho các bạn hiểu biết các thông tin cơ bản về cherry Mỹ

1. Giới thiệu chung về cherry Mỹ:

Cherry là loại cây thích hợp với khí hậu ôn đới nên giống cây cherry phát triển tốt nhất trên điều kiện lạnh thích hợp từ 5-10 độ C. Hạt cherry Mỹ gieo trồng vào mùa thu, sau khi được làm lạnh, nó sẽ được gieo trồng. Sau 3-4 năm nó sẽ phát triển thành cây trưởng thành và bắt đầu cho trái. Do yêu cầu về khí hậu nên không có bất kỳ vườn cherry nào được gieo trồng tại khí hậu ôn đới.

Quả cherry mỹ có mùa tăng trưởng ngắn và có thể phát triển ở hầu hết các nước có khí hậu ôn đới. Hoa cherry nở vào tháng 4 ở Bắc bán cầu và mùa cao điểm thu hoạch vườn cherry ở Mỹ là vào tháng 6 đến tháng 7 hàng năm.

Cherry Mỹ

Mùa thu hoạch cherry tại châu Âu là vào tháng 6, ở Anh là vào tháng 7 và ở miền Nam Bristish Columbia (Canada) kéo dài từ tháng 6 đến giữa tháng 8. Ở một số vùng Bắc Mỹ cherry là một trong những giống hoa đầu tiên nở vào mùa xuân.

Nói chung cherry là một loại cây lâu năm có yêu cầu về khí hậu và điều kiện sống đặc biệt . Một số bệnh chủ yếu khi đến mùa thu hoạch như: rệp, sâu bệnh, nấm lá, thối nâu quả, thối đất do ẩm ướt,...

2. Các loại cherry Mỹ:

Có nhiều cách để phân loại cherry Mỹ như sự khác nhau về màu sắc, hay quy cách chế biến và đóng gói. Tùy theo mùa vụ, mỗi loại cherry sẽ có độ ngon ngọt và mức giá khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số giống cherry.

2.1 Phân loại theo giống cây trồng:

Bing: được trồng nhiều ở vùng Tây Bắc, Thái Bình Dương. Điển hình cho loại cherry ngọt. Bing cũng là giống cherry rất phổ biến trên thế giới. Nó nổi trội hơn các loại giống khác trong cùng xuất xứ là Mỹ.

Rainier: là loại cherry có màu vàng ánh đặc biệt, ruột vàng, vị ngọt dịu. Mùa của giống cherry này bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, quả nhỏ nhưng cho năng suất cao.

Sweetheart: là giống cherry cho trái to, nhìn giống hình trái tim. Quả cứng, giòn, màu đỏ rượu. Thịt quả dày, đầy đặn, có vj ngọt đậm đà. Mùa cherry Sweetheart được thu hoạch từ cuối tháng 7 đến tháng 8.

2.2 Phân loại theo màu sắc:

Cherry đỏ: là giống cherry chua, có màu đỏ, kích cỡ trái phụ thuộc vào độ trưởng thành của cây và giống gieo trồng. Có thể kể tên vài giống cherry đỏ như Skeena, Tieton,...

Cherry đen: là các loại cherry có vị ngọt đậm, màu đỏ sẫm gần ngã sang màu đen. Có các loại điển hình như: Bing, Sweetheart, Chelan

Cherry Mỹ

Cherry vàng: thường có vị ngọt vừa phải và thanh mát, không đậm đà như cherry đen. Trái to vừa. cherry vàng Mỹ chỉ có một giống duy nhất là Rainier nên rất hiếm, giá cao hơn hẳn các giống cherry đỏ và cherry đen.

2.3 Phân loại theo sản phẩm:

cherry tươi: quả cherry Mỹ thường được giữ lạnh ở 16 độ C để đảm bảo tươi ngon nhất. Khi xuất khẩu ra thị trường được đóng gói theo dạng thùng, cắt bỏ cành, chỉ giữ lấy cuống quả. Nếu bảo quản tốt, quả cherry tươi có thể bảo quản được 7-15 ngày sau khi cắt bỏ cành, chỉ giữ lại cuống quả.

Cherry khô: có 2 loại phổ biến nhất hiện nay là cherry khô của Mỹ hiệu KirKland và hiệu Costco. Được đóng gói định lượng 567gr, đựng trong túi zip.

Cherry Mỹ

Cherry khô được bảo quản lâu hơn trong khoảng 3-6 tháng đối với sản phẩm chưa mở bao bì và 5-7 ngày đối với sản phẩm đã mở bao bì.

Các giống cherry hiện nay được bán phổ biến theo mùa vụ hái cherry ở Mỹ. Vì vậy khi nhập khẩu về cũng rất hạn chế về số lượng mỗi loại nếu trái mùa. Giá bán của cherry cũng tùy thuộc vào mỗi mùa khác nhau.

Tại Fruit One chúng tôi là nhà nhập khẩu cherry Mỹ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng hợp tác với các trang trại cherry lớn và uy tín nhất nước Mỹ để mang về những lô cherry thật sự đạt được chất lượng tốt nhất và giá bán tốt nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ mua hàng

Hotline: 0903 93 21 93

Địa chỉ: 77B Hàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Hiền Duyên 
 
Địa chỉ
77B Hoàng Văn Thụ phường 15 quận Phú Nhuân
 
Điện thoại
0903932193
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
info.fruitone@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Hiền Duyên   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Hiền Duyên .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.