Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17990
  Trực tuyến :  44
  Truy cập:

Điện tử - Điện lạnh > Sửa chữa, bảo hành


 

Hướng dẫn sửa tivi rò rỉ điện ra vỏ ngay tại nhà (25)
Ngày cập nhật.: 31/01/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Mỗi gia đình hiện nay đều sử dụng rất nhiều các đồ dùng điện tử điện lạnh khác nhau. Nên việc sử dụng điện trong gia đình luôn cần được đảm bảo an toàn cho mọi thành viên đặc biệt là đối với trẻ em. Với hiện tượng tivi bị rò rỉ điện cũng vậy, bạn cần xử lý ngay để không ai bị thương.

Chất lượng ổ cắm chuyển đổi

Bạn hãy kiểm tra xem ổ cắm chuyển đổi từ 3 chấu sang 2 chấu có chất lượng tốt hay không. Với những chiếc ổ cắm không đảm bảo chất lượng thì có thể là nguyên nhân khiến tivi có hiện tượng rò rỉ điện. Việc bị ban điện như vậy là do điện từ cực dương của ổ cắm đến chấu nối đất của phích cắm và dẫn điện ra vỏ ngoài.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra ổ cắm chuyển đổi trước tiên. Bạn có thể sử dụng phương pháp kiểm tra bằng bút thử điện cắm vào chấu tiếp đất. Nên kiểm tra ít nhất 2 lần sau khi đảo chiều ổ cắm chuyển đổi. Nếu nhận thấy sự rò rỉ điện từ đây thì bạn nên thay ổ cắm khác.

Kiểm tra linh kiện và vi mạch

Các bộ phận bên trong tivi như vi mạch, linh kiện bị bám bụi bẩn lâu ngày có thể gây ra hiện tượng rò rỉ điện. Đối với các dòng tivi thì bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận bên trong nên được vệ sinh đúng cách. Bạn có thể mở phía sau tivi ra và dùng chổi chuyên dụng để lau, phủi.

Đôi khi, do thời thiết ẩm ướt nên tivi cũng dễ bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ, khi đó bạn có thể dùng máy sấy để sấy khô các bộ phận. Nếu bạn không có đồ dùng chuyên dụng hoặc chưa hiểu rõ về các bộ phận bên trong dòng tivi này bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sửa tivi sẽ tốt hơn.

Ngoài việc các linh kiện bị bụi bẩn còn do bộ phận bên trong tivi bị chập điện dẫn đến hiện tượng tivi rò rỉ điện ra ngoài vỏ. Với các lỗi về môi trường xung quanh như bụi bẩn, thiết bị nối như ổ cắm thì bạn có thể tự xử lý được. Nhưng với nguyên nhân do chập điện linh kiện tivi (lỗi phần cứng) thì bạn nên gọi thợ sửa chữa đến để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Với mỗi dòng tivi lại cần có kinh nghiệm sửa khác nhau vì mỗi dòng lại có nguyên lý cấu tạo khác nhau. Chẳng hạn bạn đang gặp sự cố rò rỉ điện đối với dòng tivi Toshiba thì nên liên hệ tới dịch vụ sửa tivi Toshiba để được tư vấn và xử lý nhanh chóng và hiệu quả, tránh gặp lại lỗi này một lần nào nữa.

http://dientudienlanhhanel.com/sua-tivi-panasonic-trung-tam-chuyen-dich-vu-sua-tivi-panasonic-tai-ha-noi/

http://dientudienlanhhanel.com/sua-tivi-lg-dich-vu-sua-chua-tivi-lg-tai-nha-ha-noi/

http://dientudienlanhhanel.com/sua-tivi-hitachi-dich-vu-sua-chua-tivi-hitachi-tai-ha-noi-gia-re-nhat/

http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-chua-tivi-tai-nha-cau-giay/

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
duanhanel 
 
Địa chỉ
Hà nội
 
Điện thoại
01686932015
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
duanhanel1@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của duanhanel   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với duanhanel .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.