Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 15334
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

Đào tạo - Học hành > Du học


 

Điều kiện du học Pháp 2018 (26)
Ngày cập nhật.: 08/02/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

(Việt Pháp Á Âu) - Nhiều bạn thắc mắc về điều kiện du học Pháp 2018 là gì? Nếu bạn còn đang loay hoay với câu hỏi này mời bạn đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời về những điều kiện du học tại Pháp trong năm 2018 nhé.

Khi bạn đã có ý định du học tại bất kỳ nước nào thì việc cần thiết là khám phá về điều kiện du học tại quốc gia đó. Với kinh nghiệm làm hồ sơ du học Pháp trong nhiều năm, Việt Pháp Á Âu luôn cập nhật những thông tin mới về điều kiện du học Pháp 2018 nhằm tư vấn đúng mực , làm hồ sơ chuyên nghiệp và hiệu quả. Với bài viết dưới đây, Việt Pháp Á Âu, công ty tu vân du học chuyên Pháp sẽ khái quát về toàn bộ điều hiện du học Pháp tương ứng với mỗi bậc học (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, dự bị tiếng tại Pháp…), chú ý về điều kiện đáng chú ý là của của một số ngành đặc thù cũng như những yêu cầu về tài chính…Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang quan tâm đến các chương trình du học Pháp nhất là những sinh viên đang sẵn sàng cho hồ sơ cho 2 kỳ nhập học cần thiết nhất của năm 2018.

--> Bạn muốn biết chi tiết hơn về điều kiện du học Pháp http://mde.edu.vn/dieu-kien-du-hoc-phap-la-gi/


Hình ảnh một giảng đường Đại học tại Pháp

Hình ảnh giảng đường Đại học tại Pháp

1. Điều kiện du học Pháp bậc Cử nhân tại Pháp

Bằng cấp : Tốt nghiệp THPT xếp loại trung bình khá trở lên và có giấy gọi nhập học của 1 trường ĐH bất kì tại Việt Nam. Đặc biệt , nếu giấy gọi Đại học của bạn có chuyên ngành tương ứng với ngành bạn sẽ theo học tại Pháp sẽ là điểm cộng khi xin visa du học Pháp.

Lưu ý: Học bạ cấp 3 vô cùng cần thiết . Bạn cần chú trọng những môn học liên quan đến chuyên ngành bạn sẽ theo học tại Pháp.

Đối với những bạn đang học lớp 12 muốn du học ngay sau khi dứt điểm THPT có thể cung cấp bảng điểm lớp 10, 11 và học kì bạn đang theo tại thời điểm làm hồ sơ. Tuy vậy , bạn cần bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và giấy báo đỗ ĐH trước khi làm hồ sơ xin visa du học Pháp.

Trình độ Ngoại ngữ :

+ Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp : DELF B2 hoặc TCF DAP > 350 (có điểm bài viết)

+ Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh : IELTS 5.5 trở lên

mặc dầu đã có quyết định việc miễn chứng chỉ tiếng Pháp cho sinh viên theo chương trình tiếng Anh tại Pháp thì việc sinh viên có 2 ngoại ngữ sẽ là điểm cộng

- Điều kiện về kinh nghiệm làm việc và mục đích du học tại Pháp :

Việc biểu thị động lực du học Pháp là vô cùng cần thiết ngay cả trong thư xin học và đặc biệt là trong lúc phỏng vấn trực tiếp với đại diện Campus France. Trong thư động lưc, bạn cần thuyết trình kế hoạch học tập, dự định nghề nghiệp trong tương lai, lý Vì chọn Pháp để du học. Thông tin càng thông tin cụ thể , rõ ràng càng thuyết phục các trường chấp nhận học.

Ngoài ra , những giấy khen, thành tích giải thưởng đặc biệt là kinh nghiệm làm việc sẽ là điểm mạnh trong hồ sơ du học Cử nhân tại Pháp.


Kỹ năng làm việc nhóm được đánh giá rất cao tại Pháp

bản lĩnh làm việc nhóm được đánh giá rất cao tại Pháp

--> Tài liệu tham khảo http://www.vietnam.campusfrance.org/vi/node/10644

2. Điều kiện du học bậc Thạc sĩ tại Pháp

- Bằng cấp : Tốt nghiệp ĐH xếp loại trung bình khá trở lên.

- Ngoại ngữ : Cũng giống như chương trình Cử nhân, sinh viên cũng cần đáp ứng đủ các điều kiện về trình độ ngoại ngữ

  • Tiếng Pháp : DELF B2 hoặc TCF TP >370 (có điểm bài viết)
  • Tiếng Anh : IELTS 5.5-6.0

- Kinh nghiệm làm việc và động lực học bậc thạc sĩ : Riêng với Bậc Thạc sĩ tại Pháp, kinh nghiệm làm việc là điểm cộng trong hồ sơ của bạn. Bởi vì vậy việc tham gia các khóa thực tập tại doanh nghiệp, xác nhận làm việc của các cơ quan sẽ tăng khả năng thuyết phục khi xin trường

Bạn cũng cần thuyết trình về kế hoạch học tập và nghề nghiệp rõ ràng cho mình. Việc chọn ngành phải thích hợp với quá trình học tập trước đó cũng như phục vụ trực tiếp cho công việc bạn hướng tới sau khi theo học tại Pháp. Cần chứng minh tính khả thi trong dự định học tập và nghề nghiệp của bạn.

3. Điều kiện du học Pháp bậc Tiến sĩ

Để học tiến sĩ tại Pháp, bạn cần phải có trong tay tấm bằng thạc sĩ và chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, DELF, TCF tùy theo đòi hỏi của mỗi trường. Trong thư động lực cần thuyết trình được một công trình nghiên cứu của mình và chứng tỏ mình có đủ năng lực, kinh nghiệm để phù hợp với ngành học và quá trình nghiên cứu.

4. Điều kiện học dự bị tại Pháp

Chương trình dự bị tiếng là 1 trong những cách thức du học dành cho các bạn sinh viên mong muốn du học Pháp nhưng mà chưa đủ trình độ tiếng Pháp. Hiểu được nhu cầu đó của sinh viên, Việt Pháp Á Âu đã khai thác và thi công chương trình dự bị tiếng trên cả 2 hệ thống trường công lập và tư thục tại Pháp với mức học phí toàn diện thích hợp với sinh viên Việt Nam.

Điều kiện :

  • Tiếng Pháp trình độ A2 (tcf >200)
  • Có thư mời học khóa tiếng của 1 trường Đại học tại Pháp với thương hiệu FLE (Việt Pháp Á Âu sẽ giúp bạn)
  • Đối với học sinh THPT phải có giấy tốt nghiệp tạm thời và giấy gọi nhập học của 1 trường ĐH tại Việt Nam
  • Sinh viên muốn dự bị trước khi học Master đòi hỏi có bằng tốt nghiệp Đại học hoạc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa.


Học dự bị tiếng tại thành phố Angers Pháp

Học dự bị tiếng tại thành phố Angers Pháp

5. Điều kiện tài chính du học Pháp

Một trong những điều kiện du học Pháp cần thiết để xét visa là bạn cần chứng mình đủ tài chính để chi trả cho ít nhất một năm du học của mình tại Pháp. Theo quy đinh, sinh viên cần chứng minh số tiền ít nhất 7400 euros trong tài khoản để luôn tự tin khả năng sinh sống tại Pháp trong vòng một năm. Đây là toàn bộ chi tiêu sinh hoạt, nhà ở, đi lại, giải trí .... Tại Pháp. Mức chứng minh tài chính có thể sẽ cao hơn tùy thuộc vào học phí của bạn. Nếu bạn cảm thấy con số này quá lớn với gia đình mình, bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn .

Mọi thông tin chi tiết về du học Pháp 2018 bạn liên hệ http://mde.edu.vn/.  để được giải đáp thông tin cụ thể.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Bùi Thị Ni 
 
Địa chỉ
TP.HCM
 
Điện thoại
01865263964
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nybao1997@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Bùi Thị Ni   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Bùi Thị Ni .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.