Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 21801
  Trực tuyến :  37
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Một số điểm nổi bật của tử vi Giáp Tuất nam mạng 2018 (21)
Ngày cập nhật.: 10/02/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Nam mạng tuổi Giáp Tuất trong năm 2018 này có điểm gì nổi bật? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thật kỹ nhé!

Một số điểm nổi bật của tử vi giáp tuất 2018 nam mạng:

1. Tình duyên:

Phải nói rằng trong năm nay nam tuổi Giáp Tuất gặp rất nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Nếu đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì trong những tháng đầu năm, hai bạn có nhiều cơ hội để gần gũi nhau hơn, các chuyến du lịch, đi chơi là không thể thiếu để gắn kết tình cảm. Nếu đã có người yêu rồi, thì tình cảm của hai người sẽ phát triển rất nhanh chóng nhất là trong khoảng tháng 4, 5. Giáp Tuất nên tận dụng cơ hội để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc của mình đến đối phương.

Trong trường hợp bạn vẫn đang “cô đơn” một thân một mình thì khả năng cao bạn sẽ gặp được ” chân mệnh” của mình tại một bữa tiệc cơ quan tổ chức. Xem tử vi 2018 tuổi tuất cho thấy, nam Giáp Tuất nếu muốn kết hôn trong năm này cũng rất thuận lợi và may mắn, tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý tới một số ngày đặc biệt.

2. Công việc:

Tuy đầu năm có chút bận nhưng nhìn tổng thể công việc lẫn sự nghiệp của bạn trong năm 2018 này đang có những bước tiến nổi bật. Giáp Tuất cần siêng năng và tỏ ra chăm chỉ hơn nữa, trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn cũng nên chú ý để có cách cư xử sao cho phù hợp và đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó tham gia một số các hoạt động của công ty cũng phần nào giúp cho Giáp Tuất tạo được tiếng vang với lãnh đạo.

Bạn tuy giỏi nhưng cũng cần phải biết khiêm tốn nhún nhường, tránh chuyện thị phi. Những tháng đầu năm công việc rất bận rộn nên Giáp Tuất càng phải chú ý nhiều hơn nữa, tránh mắc sai lầm gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đây cũng là một cơ hội để bạn thể hiện mình nhiều hơn, tạo bước đầu cho sự nghiệp phát triển.

tử vi giáp tuất 2018

3. Gia đình:

Cuộc sống gia đình hết sức êm ấm và tốt đẹp, Giáp Tuất tuy không thường xuyên và nhà và ít có thời gian quan tâm gia đình nhưng những người thân trong nhà vẫn đối xử rất quan tâm tới bạn. Công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng chỉ cần một cuộc điện thoại của cha mẹ, anh chị em trong nhà cũng giúp Giáp Tuất thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Những ngày lễ bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, thăm họ hàng. Giáp Tuất nếu có thể nên thường xuyên gọi điện hỏi han quan tâm tới mọi người nhiều hơn nữa. Dù bạn có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì Giáp Tuất cũng nên nhớ người thân, gia đình mới là thứ quý giá nhất.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
thuytiencp 
 
Địa chỉ
ha noi
 
Điện thoại
01665879337
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
thuytiencp1999@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của thuytiencp   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với thuytiencp .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.