Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 23404
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Tuyển Dụng


 

Nghề SEO - những khó khăn và cơ hội cho bạn trẻ trong năm 2018 (45)
Ngày cập nhật.: 11/04/18
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Bùng nổ nhu cầu làm SEO, kéo theo người người học nghề SEO và các công ty được mở ra để đáp ứng thị trường. Thực hiện những công việc khó khăn, thời gian làm việc không ổn định, sức khỏe luôn trong tình trạng căng thẳng, đó là những khó khăn mà một SEOer phải đối mặt. Nhưng không vì những điều đó mà nghề SEO giảm sức hút tại thị trường lao động ở Việt Nam. Cùng với dịch vụ SEO Magic tìm hiểu về những khía cạnh trong nghề. Nghề seo là gì?

Nghề seo nổi lên cùng với sự phát triển của maketing online và công cụ tìm kiếm seo. Nghề seo là người làm, thực hiện những công việc seo: tối ưu hóa website, xây dựng liên kết tới site. Nghề seo gồm 2 công việc chính: tối ưu hóa website, xây dựng liên kết tới site. Tuy nhiên, đây chỉ là đầu mục công việc chính. Ngoài ra, trong mỗi đầu mục trên sẽ phát sinh những đầu mục nhỏ hơn để có thể thành công đưa site lên top.

Nghề seo làm những công việc gì?


Nghề seo chỉ tóm gọn trong 1 từ, 3 ký tự. Tuy nhiên, mục đích chính của seo là đưa site lên top, đưa thứ hạng từ khóa lên top, hướng tới việc người sử dụng click vào site, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều nhất. Như vậy, 1 từ, 3 ký tự trên có khối lượng công việc không chỉ đơn giản như vậy. Khối lượng công việc của người làm nghề seo vô cùng lớn, nếu bạn không phải là dân seo, chắc chắn bạn khó có thể hình dung được lượng công việc như thế nào: Chuẩn bị: Máy tính Yêu cầu: kiên trì, chịu khó, không nóng vội, ham học hỏi Khối lượng công việc: Tìm hiểu chi tiết về lĩnh vực SEO Phân tích chi tiết, đưa ra đánh giá về: website và đối thủ hàng top đầu Lập kế hoạch SEO Lên list từ khóa Tối ưu cấu trúc website, xây dựng nội dung chất lượng, thân thiện với công cụ tìm kiếm Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có Duy trì lặp lại các công việc trên Báo cáo cấp trên tiến trình làm việc và các yêu cầu cấp trên giao cho.

Nghề seo có giàu không?

Trả lời câu hỏi này, Magic maketing khẳng định cùng bạn: nghề seo có giàu khi bạn biết cách làm giàu. Bởi, bất kỳ một lĩnh vực, sản phẩm nào hiện nay đều cần thực hiện chiến dịch maketing online để tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nghề seo hoặc seo kết hợp cùng kinh doanh bạn sẽ giàu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm, bạn đang học việc, bạn là một nhân viên “ làm công ăn lương”, mức thu nhập của bạn sẽ được đánh giá theo năng lực của bạn. Và, Magic maketing muốn nói rằng: nghề nào cũng giàu, giàu kiến thức, giàu vật chất nếu bạn biết khai thác chính xác. Hy vọng những thông tin về nghề seo trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí qua: Công ty cổ phần Magic Marketing Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0914.411.096 Mail: sales@magicmarketing.vn Website: http://magicmarketing.vn

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Chuong 
 
Địa chỉ
4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 
Điện thoại
0914411096
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nnhat210@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Chuong   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Chuong .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.