Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 20720
  Trực tuyến :  39
  Truy cập:

Mua bán nhà đất > Cần mua


 

Chỉ từ 3.5 triệu đồng/m2, đã nhận ngay cơ hội sở hữu đất nền vùng ven (29)
Ngày cập nhật.: 16/04/18
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Có đến 70-80% khách mua đất nền vùng ven để đầu tư, kỳ vọng khả năng tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai, theo khảo sát của DKRA Việt Nam.

Khách hàng quan tâm về một dự án đất nền tại vùng ven. Nguồn: diaocalibaba.vn

Về phân khúc đất nền, báo cáo thị trường bất động sản TP HCM quý I/2018 do DKRA Việt Nam công bố cho thấy khu vực đón nhận nhiều dự án bung hàng và đạt thanh khoản cao là Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Đa số người mua là khách hàng đầu tư, chiếm đến 70-80%, chứng tỏ đất nền vẫn tạo sức thu hút nhờ lợi nhuận có thể tăng dù không đột biến như quý I/2017.

DKRA nhìn nhận thị trường đất nền vùng ven hưởng lợi từ thông tin quy hoạch vùng, sự phát triển hạ tầng giao thông từ TP HCM đến các tỉnh lân cận. Về lâu dài, đây sẽ là nền tảng hình thành các khu dân cư hoặc đô thị vệ tinh mới.

Tuy nhiên DKRA cũng cảnh báo nếu giá đất cứ tiếp tục tăng không kiểm soát dễ dẫn đến những tác động xấu. Cụ thể khi khách hàng liên tục đầu tư vào đất nền thúc đẩy giá tăng lên quá cao so với giá trị thực, có thể đưa thị trường lặp lại tình trạng bong bóng.

Các chuyên gia đầu tư tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cho rằng đối với các vùng xung quanh TP HCM đất nền và nhà phố vẫn còn vị thế. Cụ thể tại Long Thành (Đồng Nai) phân khúc đất nền được các nhà đầu tư lựa chọn bởi tính thanh khoản cao, hưởng lợi từ cú hích hạ tầng kết nối thuận tiện với các tỉnh thành và khu công nghiệp.

"Với chi phí đầu tư rẻ cùng lợi nhuận tăng nhanh và ổn định, hiện tại các dự án của Địa ốc Alibaba mà đơn cử là Alibaba Long Phước và Alibaba Tân Thành đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Dù an cư hay đầu tư, chỉ từ 3.5 triệu đồng/m2, quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm đất nền mang tiềm lực to lớn về khả năng tăng mạnh lợi nhuận tương lai. Trong thời gian tới, doanh nghiệp cũng không ngừng triển khai những dự án hấp dẫn, nâng tầm đẳng cấp và gia tăng lãi suất cho nhà đầu tư thông qua các chính sách vượt trội", ông Nguyễn Trung Trường – Giám đốc Sàn tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibabacho biết thêm.

----------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ALIBABA
Hotline: 0968.59.4444 - 0902.623.444
????Website: diaocalibaba.vn - topsukien.vn 
????Địa chỉ: 120-122 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
phạm hồng vân 
 
Địa chỉ
Thủ Đức
 
Điện thoại
01223789109
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
phamvan.alibaba@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của phạm hồng vân   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với phạm hồng vân .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.