Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 22682
  Trực tuyến :  41
  Truy cập:

> Giới Thiệu Doanh Nghiệp


 

Thiết kế website uy tín, chất lượng tại Hải Phòng (20)
Ngày cập nhật.: 12/05/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Kalzen Media: Công ty thiết kế website uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Cam kết với khách hàng: chuẩn SEO, thiết kế đẹp, tốc độ nhanh, ổn định. Chúng tôi sử dụng công nghệ HTML5, CSS3 Mobile Responsive tương thích Di động, Giá rẻ, Nhận diện thương hiệu tốt.

Website là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Thiết kế website hiệu quả tức là dọn ra con đường ngắn nhất dẫn khách hàng đến thăm nhà mình.

 

 

Website – đại sứ online cho thương hiệu của Bạn phải đẳng cấp như thế nào?

·        Phải chinh phục khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Chỉ trong 3 giây đầu tiên chạm mắt, khách hàng sẽ lập tức ra quyết định: ở lại xem tiếp hay bấm ngay nút thoát. Cho nên, trong chớp nhoáng đó, thiết kế website phải gây ấn tượng, tạo thiện cảm, gợi tò mò, thu hút chú ý… đủ để giữ chân họ lại.

 

·        Phải thu hút khách hàng hăm hở vào trong khám phá. Những giây ngắn ngủi tiếp theo, website phải tỏa ra sức hút liên tục nhờ nội dung độc đáo, hình ảnh bắt mắt, trình bày hấp dẫn, sắp xếp rõ ràng, dẫn dắt hợp lý… để họ cứ liên tục muốn đi sâu hơn nữa, cho đến ‘tận cùng’ của website.

 

·        Phải ghi dấu để khách mong đợi sớm quay lại nhiều lần sau, sau, sau nữa. Ngoài việc tạo thiện cảm tốt đẹp trong lòng khách hàng ở hiện tại, website còn phải mở ra cho được một tương lai đầy hứa hẹn về những nội dung thú vị hoặc những điều giá trị hơn nữa qua kế hoạch cập nhật trong thời gian gần nhất; và nhất định tuân thủ đúng lời hứa ấy để giữ chân khách hàng lâu dài và mãi mãi.

 

Đó là tiêu chí của chúng tôi khi tham gia thiết kế website cho các thương hiệu mạnh để đạt tới cái đích cuối cùng: Khách hàng hoàn toàn “phải lòng” với thương hiệu; hay chí ít là tạo được một ấn tượng ĐẸP, một cảm xúc TỐT trong họ về thương hiệu.
 

Để biết thêm chi tiết về Kalzen, tham khảo thêm tại: https://kalzen.com/tin-tuc/thiet-ke-website-uy-tin-chat-luong-tai-hai-phong.html


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
kalzen 
 
Địa chỉ
Hải phòng
 
Điện thoại
0902293795
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
kalzenmediahp@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của kalzen   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với kalzen .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.