Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 22682
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

Giới Thiệu Doanh Nghiệp > Danh bạ Website


 

các triệu chứng viêm tai giữa ở trẻ em hay gặp (26)
Ngày cập nhật.: 16/05/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


hiện giờ với những loại chứng bệnh tai mũi họng đang hoành hành thì viêm tai giữa tại trẻ em chiếm một tỉ lệ lớn số trường hợp mắc phải. Với các loại bệnh khác nhau chúng ta có những triệu chứng không giống nhau, cùng các bí quyết chữa trị không giống nhau. Hôm nay topic này sẽ mang lại thông tin về những điều trị viêm tai giữa ở trẻ em.

Chữa viêm tai giữa tại trẻ em như thế nào?

Trong dân gian từng lưu truyền rất những loại thuốc trị viêm tai hiệu quả. Dưới đây bên mình xin chỉ cho những mẹ một số đơm thuốc hiệu quả nhất.


Bột vỏ lựu khô với băng phiến: các mẹ dùng vỏ lựu, phơi khô kế tiếp nghiền mịn thành bột với một ít băng phiến rồi bảo quản vào 1 lọ thủy tinh khô (lưu ý: băng phiến những mẹ nên ra hiệu thuốc Đông y mua, không phải loại để trong tủ quần áo). Hằng ngày, các mẹ sử dụng bột đó, thổi vào tai trẻ 2 lần vào mỗi sáng và tối. Căn bệnh của trẻ sẽ từ từ được thuyên giảm.


Trị viêm tai giữa bằng lươn: các mẹ có thể sử dụng 1 con lươn còn sinh sống, tiếp theo cắt phần đuôi lươn lấy máu rồi nhỏ vào tai nhiễm bệnh của trẻ. Ngày bạn cũng làm vậy hai lần vào mỗi sáng và tối. Cách thức này nghĩ thì thấy ghê, nhưng lại vô cùng hiệu quả, được nhiều sách Đông y ghi chép lại.


Trị viêm tai cho trẻ bằng lá bưởi: các mẹ cũng có thể dùng một nắm lá bưởi tươi, giã nát, vắt lấy nước rổi nhỏ 2 – 3 giọt vào tai nhiễm bệnh của trẻ. Phương thức làm này cũng rất hiệu quả.

bên tôi hi vọng qua bài đọc vừa rồi bạn đã biết rõ hơn về những thuốc trị viêm tai giữa ở trẻ em. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên lạc với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu của bên tôi.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen thanh 
 
Địa chỉ
TPHCM
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyenthanh19100@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.