3 chiếc xe điện tốt nhất

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. ArthurSabella

  ArthurSabella New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/22
  Bài viết:
  8
  Khi thị trường xe điện tiếp tục phát triển, các nhà phê bình có nhiều lựa chọn hơn khi xếp hạng xe điện và các danh sách thường khá khác nhau. Những người mới tham gia thị trường như Rivian gây ấn tượng với sức mạnh và tiềm năng tầm xa của họ, trong khi một số nhà phê bình không mấy hào hứng với người dẫn đầu ngành Tesla Việt Nam như trước đây. Với nhiều xe điện hơn trên thị trường, có thể ngạc nhiên khi một danh sách gần đây về những chiếc xe điện tốt nhất được xếp hạng từ những mẫu xe lâu năm, dễ nhận biết ở đầu.


  Theo xếp hạng ô tô, Nissan Leaf là chiếc ô tô điện tốt thứ ba hiện nay. Chiếc hatchback nhỏ gọn đặc trưng của Nissan đã trở thành một mặt hàng chủ lực của thị trường EV trong hơn một thập kỷ và mặc dù nó có thể thiếu sức mạnh hoặc phong cách của EVS mới hơn, nhưng vẫn có rất nhiều điều để yêu thích về chiếc Lá.


  Một khía cạnh của Nissan Leaf khiến nó trở nên khác biệt so với hầu hết các xe điện khác trên thị trường là mức độ sẵn có và giá cả phải chăng của nó. Theo danh sách, các mẫu Lá đã qua sử dụng có thể có giá ít nhất là 16.987 đô la.


  Không giống như một số xe điện khác, Nissan Leaf vẫn đủ điều kiện nhận khoản tín dụng thuế liên bang trị giá 7.500 đô la. Mức giá này làm cho Leaf trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người lái xe đang cân nhắc chuyển sang xe điện nhưng vẫn còn do dự.


  Các mẫu Nissan Leaf mới hơn được biết đến với khả năng an toàn vượt trội, đặc biệt là nhờ hệ thống Nissan Safety Shield 360. Bộ an toàn chủ động này bao gồm các tính năng như cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và phanh khẩn cấp tự động.


  Nếu có bất cứ điều gì mờ nhạt về Nissan Leaf, thì đó sẽ là phạm vi tối đa của EV. Các mô hình Lá mới nhất có thể di chuyển lên đến 226 dặm ước tính cho mỗi lần sạc, nhưng một số mô hình được biết là chỉ lái xe trong 150 dặm. Mặc dù đây là một nhược điểm, nhưng Leaf vẫn là một chiếc xe điện cấp thấp tuyệt vời.


  Mô hình Tesla 3

  Ý kiến của các nhà phê bình về ô tô Tesla hỗn hợp hơn nhiều so với trước đây, nhưng họ đã xếp Tesla Model 3 là ô tô điện tốt thứ hai hiện nay. Ấn phẩm này hầu như không phải là người hâm mộ duy nhất của Model 3, vì nó giữ danh hiệu xe điện bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.


  Thiết kế của Tesla Model 3 đã trở thành biểu tượng kể từ khi mẫu xe điện này lần đầu tiên được tung ra thị trường, nhưng sự hấp dẫn về mặt hình ảnh chỉ là một phần nhỏ tạo nên sự tuyệt vời của Model 3. Top-trim Model 3 có thể di chuyển lên đến 334 dặm mỗi lần sạc, và thậm chí phạm vi cơ sở 267 dặm là ấn tượng.


  Việc lái Tesla Model 3 được cho là rất thú vị và nhạy bén. Cộng với tất cả các tính năng tùy chọn chỉ làm cho điều này trở nên đúng hơn. Đặc biệt, phiên bản Performance được biết đến với việc mang lại trải nghiệm lái phấn khích.


  Tuy nhiên, không giống như Nissan Leaf, Tesla Model 3 không được biết đến nhiều về khả năng chi trả. Mặc dù MRSP thấp nhất cho Mô hình 3 là 46.990 đô la, nhưng họ nói rằng người mua có nhiều khả năng chi tiêu nhiều hơn thế.


  Mẫu Tesla Model S

  Ngay cả những nhà phê bình Tesla gay gắt nhất cũng phải ngả mũ trước những khả năng chưa từng có của Tesla Model S. Được nhiều người coi là chiếc EV tốt nhất từng được sản xuất, họ đã xếp Model S là chiếc xe điện tốt nhất hiện nay.


  Ngay cả Tesla Model S cơ sở cũng được biết đến với khả năng vận hành, nhưng điểm nổi bật thực sự là Tesla Model S Plaid trang trí cao nhất, được biết đến với vô lăng có ách và khả năng tăng tốc gần như không thể tin được.


  Phạm vi là một lĩnh vực khác mà Model S nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, vì một số phiên bản Model S có thể chạy hơn 400 dặm sau mỗi lần sạc, điều này đặc biệt hiếm đối với xe điện. Ngay cả những chiếc xe Model S cơ sở cũng gần chạm mốc phạm vi 400 dặm.


  Tuy nhiên, Tesla Model S là một chiếc xe hơi đắt tiền. Trong khi Model 3 đắt tiền, thì Model S là một chiếc sedan sang trọng đầy đủ với giá cơ bản là 104.990 USD. Đối với hiệu suất của trang trí Kẻ sọc, người mua có thể phải trả nhiều hơn đáng kể so với mức giá vốn đã cao này.
 2. legsandeggs

  legsandeggs New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/22
  Bài viết:
  15,895
  Giới tính:
  Nữ
 3. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  8,483
  Giới tính:
  Nam
 4. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  8,483
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này