Đà Nẵng 5 mẹo sử dụng khóa cửa điện tử lâu dài?

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. Gokeyless

  Gokeyless New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/21
  Bài viết:
  53
  Giới tính:
  Nam
  Khóa cửa điện tử đi kèm với công nghệ sẵn có không yêu cầu chìa khóa cơ. Bạn có thể sử dụng khóa cửa điện tử để thay thế khóa cơ thông thường của mình. Chúng giúp bạn khóa cửa dễ dàng, tiện lôi và tăng cường an ninh bảo vệ gia đình bạn.

  Khóa cửa điện tử có nhiều phương thức mở khóa như nhận diện vân tay, mã số, thẻ từ hay thẻ tag thông minh, ứng dụng được truy cập bằng điện thoại thông minh, các công nghệ khác để truy cập mở khóa.

  Cũng giống như bất kỳ thiết bị công nghệ nào khác như máy lạnh điều hòa, máy giặt, bếp từ, tủ lạnh thông minh, Ti vi thông minh, máy quạt thông minh,... khóa cửa điện tử nên được bảo trì để sử dụng được lâu dài. Trung bình, khóa cửa điện tử thường có tuổi thọ sử dụng từ 4 đến 5 năm tùy theo thương hiệu và chất lượng.

  Đảm bảo khoảng cách giữa khung cửa và cánh cửa
  Khóa chỉ hoạt động hiệu quả nếu cửa được lắp đúng cách. Một cánh cửa bị rơi hoặc xô có thể tạo ra một áp lực lớn lên chốt hoặc chốt của khóa, dẫn đến tình trạng cửa bị lệch,nguyên nhân dẫn đến khóa cửa điện tử không đóng chốt được. Do đó, một số khoảng trống thích hợp giữa khung cửa và cánh cửa phải đồng đều và có khoảng cách thích hợp từ 1 đến 2 ly để chốt được khóa an toàn.

  Bạn nên sử dụng vít dài
  Đảm bảo rằng vít giữ bản lề trên khỏi khung cửa đủ dài để kết nối với khung tường xung quanh cửa. Nếu bạn muốn cửa không bị võng và chống gãy, hãy thêm một vít dài 7,6cm vào mỗi bản lề.

  Kiểm tra chốt khóa và bát bên khung cửa
  Lưu ý rằng bất cứ khi nào bạn đóng cửa, chốt khóa cửa phải khớp với bát cửa. Chốt cửa là một tính năng bảo mật quan trọng được tích hợp trong các ổ khóa cửa điện tử nhưng sẽ không hoạt động nếu không được căn chỉnh chính xác với bát cửa bên khung cửa. Chúng ta phải đảm bảo rằng chốt cố định được căn chỉnh chính xác với bát bên khung cửa.

  Luôn vệ sinh cho khóa
  Đối với tất cả các thiết bị điện tử nói chung và khóa cửa điện tử nói riêng, việc bảo trì vệ sinh khóa cửa điện tử cũng rất quan trọng. Để làm như vậy, trước tiên, hãy tránh dùng chất tẩy ăn mòn hoặc hóa chất nặng có thể làm hỏng ổ khóa điện tử hay tróc lớp sơn phủ bên ngoài. Lớp phủ sơn tĩnh điện của khóa cửa điện tử có thể chịu được các chất tẩy rửa thông thường trong nhiều năm, nhưng với chất tẩy rửa hóa học nồng độ cao thì không sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng khóa.

  Sử dụng chất bôi trơn cho bên trong ổ khóa
  Sau khi làm sạch ổ khóa cửa điện tử từ bên ngoài, đối với bên trong thân khóa, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn. Một trong những yếu tố bảo trì quan trọng nhưng thường bị bỏ qua nhất đối với ổ khóa cửa của bạn. Để làm điều đó, hãy xịt một ít chất bôi trơn vào bên trong ruột khóa và đóng mở khóa cửa bằng chìa khóa cơ dự phòng của bạn để chống sét nếu bạn để quá lâu không bôi trơn cho khóa

  Kết luận
  Thương hiệu và chất lượng khóa cửa điện tử phản ánh thời gian sử dụng hay tuổi thọ của khóa cửa điện tử, tuy nhiên tay nghề lắp đặt khóa, vệ sinh khóa định kỳ và bôi trơn cho ruột khóa cũng là yếu tố để duy trì tuổi thọ của khóa.

  Hãy liên hệ với GoKeyless để được tư vấn khóa cửa điện tử thời đại công nghệ 4.0 phù hợp với nhu cầu của bạn.

  ---------------
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ☎ HOTLINE/VIBER/ZALO: 086.997.2222
  Website: www.gokeyless.vn
  Fanpage: Fanpage GoKeyless
  Showroom 1: The Sun Avenue, Tháp 8, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2.
  Showroom 2: 203 Lương Định Của Phường An Khánh Quận 2.
  Showroom 3: 44 Đường số 1, Tân Hưng, Quận 7
  Showroom 4: 1/19 KP3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  Tags: khóa cửa điện tử, sử dụng khóa cửa điện tử

Chia sẻ trang này