Apple Watch Series 9 đã chính thức xuất hiện với sự thêm màu hồng vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thời trang'

 1. saiyeue

  saiyeue New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/23
  Bài viết:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Tại sự kiện Apple Wonderlust, sản phẩm đầu tiên được trình làng là Apple Watch Series 9, với sự thêm màu hồng mới, hứa hẹn sẽ gây cuốn hút đặc biệt cho phái nữ.

  Về cấu hình, Apple Watch Series 9 đã được nâng cấp lên bộ vi xử lý S9, một con chip mới với hiệu năng mạnh mẽ từ Apple. Đặc biệt, chip S9 trên Apple Watch Series 9 sử dụng đến 5,6 tỷ transistor, tăng khả năng hiệu suất lên tới 60% so với phiên bản trước.
  [​IMG]
  Apple Watch Series 9 điều khiển tiện lợi chỉ bằng một tay và không cần chạm vào màn hình. Thay vào đó, người dùng có thể nhấn đúp để thực hiện các thao tác như trả lời cuộc gọi, điều khiển bài hát hoặc báo thức.

  Đặc điểm đáng chú ý khác là màn hình của Apple Watch Series 9, với độ sáng lên đến 2.000 nits, gấp đôi so với Apple Watch Series 8. Đặc biệt, thiết bị có khả năng giảm độ sáng xuống còn 1 nit trong điều kiện ánh sáng thấp để bảo vệ mắt và tiết kiệm pin. Thời lượng pin của Apple Watch Series 9 cũng lên đến 18 tiếng, và người dùng có thể tận dụng tính năng tra cứu thông tin bằng giọng nói với Siri.
  [​IMG]
  Để theo đuổi thông điệp bảo vệ môi trường, Apple Watch Series 9 sẽ được sản xuất từ các kim loại tái chế như nhôm, vàng, thiếc, đồng, và thậm chí coban tái chế sẽ được sử dụng trong pin. Đồng thời, Apple đã ngừng sử dụng dây da cho đồng hồ và chuyển sang sử dụng vật liệu mới mang tên "FineWoven."

  Nói về sự đa dạng màu sắc, Apple Watch Series 9 sẽ có năm tùy chọn màu bao gồm hồng, vàng, trắng, đen và đỏ, đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng.

Chia sẻ trang này