Bán Hóa Chất Sodium Hydrosunfite - Na2S2O4 (Tẩy Đường) toàn quốc

Thảo luận trong 'Xe và phụ tùng xe'

 1. vot531119

  vot531119 New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/22
  Bài viết:
  2,240
  Giới tính:
  Nữ
  • Tên Hàng Hóa: Sodium Hydrosunfit
  • Công Thức : Na2S2O4
  • Hàm lượng : 90%
  • Xuất xứ : Đức, Trung Quốc ( China )
  • Đóng gói : 50kg/1Thùng
  • Ngoại Quan: Dạng bột không màu có mùi hôi đặc trưng. mang đồ bảo hộ khi sử dụng...
  [​IMG]

  Tẩy ĐườngNa2S2O4

  Được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm; tẩy trắng bột giấy… là hóa chất Bột Tẩy Đường – Na2S2O4. Hóa chất Na2S2O4 được sản xuất ở dạng tinh thể trắng, hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí, không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ.

  Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 Được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm; tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm; chất khử trong tổng hợp hữu cơ.

  Sodium hydrosunfite – Na2S2O4 chứa trong thùng sắt hay bồn chứa còn niêm chì. Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất có độ ẩm, có tính acid mạnh và oxi hóa cao hoặc các chất hữu cơ dễ cháy.
  Tránh để Tẩy đường nơi có ánh nắng trực tiếp, hơi nóng, chất nổ và chất dễ cháy. Bảo quản sản phẩm cẩn thận và tránh làm móp, hỏng bao bì.
  Xử lý trường hợp bị rò rỉ: Quét sạch ngay tẩy đường bị rò rỉ xung quanh nơi chứa hàng.

  Tính chất hóa học của Na2S2O4

  Tẩy Đường (Sodium Hydrosunfite) được sản xuất ở dạng bột trắng với hàm lượng từ 80-90%. Đây là hợp chất không bền dễ bị phân hủy trong không khí. Dung dịch Sodium Hydrosunfite không ổn định, dễ bị oxi hóa bởi không khí.

  Na2S2O4 bền khi đun nóng, nhưng bị oxi hóa chậm bởi không khí khi ở trong dung dịch. Thậm chí khi không có không khí, dung dịch Natri Dithionit cũng bị hỏng.

  Tính chất khác của Sodium hydrosunfit

  Tẩy đường được sử dụng chủ yếu để khử thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan chuyển chúng về dạng hòa tan trong dung dịch kiềm để nhuộm cho vải sợi từ cellulose.

  Tẩy đường còn có thể được sử dụng để tẩy trắng tơ tằm và tẩy trắng bổ sung cho vải sợi bông.
  Ngoài ra Sodium hydrosunfite còn được sử dụng để giặt sạch một số loại thuốc nhuộm trên vải sợi sau nhuộm, vệ sinh máy nhuộm hoặc trong quá trình cần phải bóc phá màu (đối với thuốc nhuộm phân tán, thuốc nhuộm trực tiếp và thuốc nhuộm azo không tan…)

  quý khách liên hệ 0908479967 or 0766177877

  https://himitech.com.vn/product/hoa-chat-sodium-…a2s2o4-tay-duong/

Chia sẻ trang này