Bếp chiên công nghiệp có thực sự hữu ích

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

  1. fkevn

    fkevn New Member

    Tham gia ngày:
    18/10/22
    Bài viết:
    2
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam
    Xu hướng dùng bếp chiên nhúng điện để chiên nhúng thực phẩm đang dần trở nên phổ biến nhờ các lợi ích không tưởng, đặc biệt đối với các cơ sở chiên nhúng số lượng lớn, có quy mô. Vậy dùng bếp chiên công nghiệp này sẽ tiêu thụ bao nhiêu điện 1 giờ?

    Giải thích xu hướng dùng bếp chiên công nghiệp nhúng hiện nay.

    Bếp chiên nhúng là thiết bị có thể dễ dàng bắt gặp trong các quán đồ ăn nhanh lớn, nhà hàng, khách sạn,…. Ngoài ra, 1 số cơ sở chiên rán nhỏ hơn cũng dần sở hữu cho mình những loại bếp chiên điện nhỏ hơn. Vậy tại sao thiết bị bếp chiên công nghiệp này được ưa chuộng đến vậy?

    - Nếu chưa làm quen với các bếp chiên gà rán bằng điện, chắc hẳn bạn đang sử dụng các loại nồi/ chảo gang đun bằng gas thông thường. Thế nhưng cách làm này đã bộc lộ rất nhiều nhược điểm.

    - Với tần suất đun liên tục ở nhiệt độ cao cả ngày thì 1 bình gas lớn dùng 1 tuần là hết. Về lâu dài, chi phí nhiên liệu sẽ tốn hơn rất nhiều.

    - Khó chiên được lượng lớn thực phẩm hoặc các nguyên liệu chiên lớn (như gà nguyên con,..), gây bất tiện nhất là các cơ sở chiên quy mô lớn.

    >> Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

    - Không dễ để kiểm soát và căn chỉnh được nhiệt độ chính xác.

    - Chất lượng thành phẩm được cải thiện hơn

    - Mặc dù không có cơ chế chiên tách dầu – nước như bếp chiên tách dầu, thế nhưng loại bếp chiên công suất lớn Viễn Đông này vẫn đem lại thành phẩm tốt hơn khi bạn sử dụng chảo thông thường.

    - Chất liệu inox cao cấp khó hen gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, không ảnh hưởng đến hương vị của món chiên.

    - Có thiết kế sẵn lồng chiên có lỗ chứa thực phẩm để chiên => Khi chiên xong chỉ cần vớt toàn bộ nguyên liệu bằng cách nhấc lồng chiên ra ngoài, rất nhanh chóng và tiện lợi.

    - Hạn chế được các vụn thực phẩm còn sót lại ở bên trong khoang chứa dầu, dễ làm đen dầu. Nếu vụn có lỡ rơi ra khỏi lông chiên thì cũng không bị dính vào những mẻ nguyên liệu chiên sau đó.

    Dùng bếp chiên công nghiệp nhúng điện sẽ tiêu thụ bao nhiêu điện 1 giờ?

    - Nhiều khách hàng khi tham khảo máy thường băn khoăn rằng: Bếp chiên dùng điện thì có tốn điện không?

    - Tại FKE, sản phẩm được thiết kế hỗ trợ tiết kiệm điện tốt nhất có thể cho người sử dụng. Rõ ràng, so với chi phí bạn bỏ ra để làm đồ chiên bằng chảo dùng gas thì bếp điện vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều.
    bếp chiên công nghiệp nhúng điện

    - Bếp chiên nhúng điện tiết kiệm điện nhờ các đặc điểm như sau:
    - Inox dày dặn có lớp cách nhiệt ở giữa – Hạn chế được lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài => Dầu sôi được nhanh hơn và giữ nóng lâu hơn

    - Bếp sử dụng thanh nhiệt để đun sôi => Dầu sôi nhanh hơn và ổn định hơn

    - Bếp có chế độ tự ngắt khi đã sôi đến mức nhiệt cài đặt và chỉ tái sôi khi nhiệt hạ xuống dưới mức đó.
    Số điện tiêu thụ phụ thuộc vào công suất từng loại bếp chiên công nghiệp

    - Do nhu cầu đa dạng của khách hàng, Viễn Đông đem lại cho bạn các loại bếp chiên công nghiệp với những dung tích khác nhau, phù hợp cho các cơ sở chiên từ nhỏ đến lớn. Do đó, công suất điện của mỗi loại dung tích là khác nhau.

    - Tuy nhiên, với cơ chế tiết kiệm điện của bếp chiên nhúng, công suất tiêu thụ thực tế sẽ nhỏ hơn so với mức công suất mà nhà sản xuất đưa ra:

    Mẹo giúp bạn sử dụng bếp chiên nhúng 1 cách tiết kiệm điện nhất

    Nếu như bạn không nắm được những điều cần lưu ý khi chiên bằng bếp chiên nhúng điện, bạn sẽ rất dễ làm lãng phí dầu ăn cũng như điện năng. Vậy sau đây sẽ là 1 số lời khuyên cho bạn để sử dụng bếp chiên nhúng 1 cách tiết kiệm nhất:

    - Để ráo/ rã đông hoàn toàn thực phẩm trước khi chiên

    - Cho 1 lượng dầu vừa đủ với mức quy định của từng loại bếp, không nên quá nhiều nhưng cũng phải đủ ngập thanh nhiệt.

    - Đợi dầu sôi rồi mới cho thực phẩm vào chiên

    - Chọn 1 loại bếp có dung tích đủ dùng với nhu cầu năng suất của bạn

Chia sẻ trang này