Bếp từ Chefs EH DIH868 - phiên bản mới của mẫu nào?

Thảo luận trong 'Điện gia dụng'

 1. Nội Thất Kường Thịnh

  Nội Thất Kường Thịnh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/18
  Bài viết:
  177
  Giới tính:
  Nữ
  Bếp từ Chefs EH DIH868 - phiên bản mới của mẫu nào?

  Đầu năm 2021, Chefs rộ thông tin sẽ thay đổi hầu hết các mẫu mới, nhưng chưa có thông tin gì về việc sẽ bỏ các mẫu cũ hay vẫn tiếp tục giữ lại, một trong số đó là cái tên vô cùng ấn tượng - bếp từ Chefs EH DIH868. Đây cũng được đồn là phiên bản mới của một trong số các sản phẩm trước đây của Chefs, bạn có đang thắc không? Hãy cùng beptuchefs.net tìm hiểu ngay nhé!

  Nếu đã quá quen với các dòng sản phẩm của Chefs thì chắc hẳn cái tên bếp từ Chefs EH DIH866N - mẫu nhập khẩu Tây Ban Nha đã không còn quá xa lạ nữa rồi. Và ngay khi nhìn thấy mẫu bếp từ Chefs EH DIH868, nhiều người đã tỏ ra vui mừng và nhận định đây chính là mẫu 866 nâng cấp. Quả thật, đây đúng là phiên bản mới của chiếc bếp 866N (2020) với sự thay đổi cực kì rõ rệt, chỉ mới nhìn qua thôi cũng có thể thấy.  [​IMG]  Chỉ nhìn qua giao diện, điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 chiếc bếp chính là bàn phím, ở mẫu bếp từ Chefs EH DIH868 sử dụng 2 bàn phím riêng biệt, hoàn toàn tách biệt cả về nguồn cực kì dễ sử dụng, không còn chung bàn phím điều khiển hay nỗi lo hỏng chung nguồn như trước, người lớn tuổi cũng khó sử dụng nữa. Thay vào đó dù là người lớn tuổi hay trẻ đều có thể sử dụng một cáhc dễ dàng, bàn phím có thể trượt hoặc nhấn đều được, thuận tiện. Khi đổi sang 2 bàn phím, chiếc bếp nhìn vẫn gọn như vậy, không hề bị rối mắt. Bếp DIH868 còn được viền nhôm khung 2 bên cạnh vô cùng chắc chắn, xóa đi nỗi lo bị sứt kính như các mẫu đời cũ. Đây có lẽ chính là sự khác biệt lớn nhất của mẫu bếp từ Chefs mới này so với mẫu đời cũ. Ngoài ra các tính năng và chức năng của mẫu mới cũng không khác mẫu cũ là bao nhiêu.

  Trước tiên, công suất của 2 vùng nấu trái đạt 2000W, vùng nấu phải đạt 1800W, đun nấu cực kì nhanh mà lại tiết kiệm điện. Chức năng Pause - tạm dừng được thiết kế cực kì hiện đại giúp người dùng có thể tận dụng được thời gian đun nấu mà không cần phải tắt bếp, chỉ cần tạm dừng bếp lại và sau khi muốn sử dụng thì nhấn phím tiếp tục. Chức năng ủ ấm - nghe thì có vẻ bình thường nhưng chỉ ai hay nấu nướng mới biết đây là một chức năng cực kì quan trọng và cần thiết, khi đun nấu xong nếu chưa ăn ngay có thể sử dung chức năng này, nếu cần hầm xương hoặc đun nấu lâu với mức nhiệt nhỏ thì cũng sẽ sử dụng chức năng này rất nhiều. Bếp từ Chefs EH DIH868 là mẫu đời mới với công suất cao nhưng luôn được đảm bảo an toàn cho người dùng khi đun nấu với công nghệ san nhiệt tự động. Hệ thống chống cháy nổ cũng được tích hợp. Chính vì vậy mà từ trước đến nay Chefs luôn được lòng người tiêu dùng, vừa cả về chất lượng, giá cả và cách chăm sóc khách hàng, chắc hẳn trên thị trường không có hãng nào có thể cạnh tranh.  [​IMG]  Bạn có cảm thấy chiếc bếp từ Chefs EH DIH868 này nên mua hay không? Một mẫu nhập khẩu lại sử dụng 2 bàn phím riêng biệt đã là một lợi thế trong thời thế hiện nay bởi nhiều khi hiện đại quá những người lớn tuổi lại khó sử dụng. Chính vì vậy hãy luôn chọn những mẫu sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình, phù hợp với gia đình mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng

  Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

  Hotline: 0904.341.563

  Zalo: 0904.619.128

  Website: beptuchefs.net  => Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2021/04/bep-tu-chefs-eh-dih868-phien-ban-moi.html

Chia sẻ trang này