Bơm thủy lực có cấu tạo thế nào? Máy bơm vimex

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. haihoan

  haihoan New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/18
  Bài viết:
  73
  Giới tính:
  Nữ
  Bơm thủy lực có cấu tạo thế nào? Máy bơm vimex

  Bạn đang quan tâm đến bơm thủy lực và muốn mua thiết bị máy móc này mà chưa biết nhiều về cấu tạo bơm bánh răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

  Có hai loại bơm thủy lực bánh răng cơ bản là bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong và bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài.

  Khác với các loại máy bơm thủy lực khác máy bơm thủy lực bánh răng có cấu tạo khá đặc biệt bởi vậy bơm thủy lực bánh răng mới có thể sử dụng với vai trò máy bơm sơ cấp trong hệ thống thủy lực và nhiều vai trò quan trọng khác trong các ứng dụng của máy bơm.

  Vậy cấu tạo máy bơm thủy lực bánh răng như thế nào và ưu điểm của bơm thủy lực bánh răng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Có thể bạn quan tâm:máy khuấy sơn

  Bơm thủy lực có cấu tạo thế nào?

  Nếu phân loại bơm bánh răng theo kiểu đơn giản như trên có thể sử dụng bơm bánh răng hiệu quả ngoài ra cũng có thể phân loại các loại bơm bánh răng thủy lực theo các cách khác nhau

  Nếu phân loại bơm bánh răng theo kết cấu:Bơm thủy lực bánh răng đơn và bơm thủy lực bánh răng kép (Ghép từ 2 bơm bánh răng đồng trục trở lên) cho cả hai loại bơm ăn khớp trong và ăn khớp ngoài.

  Như vậy sử dụng bơm bánh răng thủy lực cần tìm hiểu kỹ về dòng bơm này nếu muốn sử dụng bền bỉ hiệu quả và an toàn.

  Đối với máy bơm thủy lực bánh răng, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm quyết định đến 90% việc sử dụng máy bơm có hiệu quả hay không, sử dụng máy bơm như thế nào để đạt hiệu quả và đặc tính cao nhất. đặc biệt là độ bền của bơm thủy lực bánh răng khi sử dụng./

  Cấu trúc của bơm bánh răng bên trong và cấu trúc của bơm bánh răng bên ngoài cũng khác nhau nên hoạt động cũng khác nhau.

  >>> Tham khảo thêm:bơm trục đứng đa tầng cánh ebara

  Cấu tạo bơm bánh răng đơn giản, dễ chế tạo, có thể chịu được tình trạng quá tải trong thời gian ngắn. Vì vậy, bơm bánh răng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  Cấu trúc bơm bánh răng được cấu thành từ các bánh răng chủ động và bánh răng thụ động ăn khớp với nhau và được đặt trong vỏ máy bơm. Răng của bánh răng được chế tạo thành dạng răng thẳng, hình nón chữ V hoặc hình xoắn ốc.

  Đặc điểm cơ bản của bơm bánh răng thủy lực khác với các dòng bơm khác. Bơm thủy lực bánh răng có kết cấu đơn giản,gọn nhẹ giá thành thấp và tiêu chuẩn hóa theo các giải lưu lượng bằng cách thay đổi chiều dài phân thân bơm và các bánh răng còn các chi tiết khác không cần thay đổi.Vận tốc quay trong giải thông dụng từ 300 đến 3000 v/ph.;Áp suất làm việc đến 250 bar;áp

  Hãy liên hệ ngay vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng husky

Chia sẻ trang này