Cô bé nhân viên văn phòng Ha Ji Won tự tin cặp kè trai trẻ L (Infinite)

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  56
  Giới tính:
  Nam
  Ha Ji Won sẽ biến thành một đội ngũ nhân viên văn phòng công sở đầy anh tài và chuyên nghiệp. Sát đó, con đường ái tình của cô ý cũng sẽ có đầy đầy đủ bộ mặt điển trai.
  bộ phim truyền hình The Time We Were Not In Love (tựa cũ 7000 Ngày Yêu Em) vừa giới thiệu mang lại khán giả sản xuất hình người hùng Oh Ha Na của Ha Ji Won. Cô bé trưởng nhóm kinh doanh của người sử dụng kinh doanh buôn bán giày thời trang đầy linh động, nhân kiệt trong quá trình. Đồng thời, cô nàng cũng đều có một tình ái có một không hai đối mang các đôi giày. Đó cũng là nguyên do nhưng cô đã xin vào chỗ đứng buôn bán của bạn này. Ngoài câu hỏi yêu nghề, cô nàng còn khôn cùng hay dính líu có nhiều mối quan hệ yêu đương cộng trai trẻ, cụ thể tất cả cậu nam nhi L (Infinite).
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  The Time We Were Not In Love là bộ phim được cài đặt lại bàn quyền của cục In Time With You bom tấn của Đài Loan. Văn bản xoay quanh cuộc sống and gần như câu truyện của đôi bạn bè Oh Ha Na (Ha Ji Won) và Choi Won (Lee Jin Wook). Ha Na là teen girls thành công trong các bước cơ mà tình trường thì ngược lại. Sau những lần lựa chọn tổ ấm đại trượng phu lý tưởng cho chính mình thất bại, Ha Na mới cảm giác Choi Won đó chính là hình mẫu bạn nhưng cô luôn tìm kiếm. Điều không ngờ là Choi Won đã yêu thầm cô suốt mười mấy năm ròng rã tuy vậy cô chưa hay biết.

Chia sẻ trang này