Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016) hd

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  Weightlifting Fairy Kim Bok-joo 2016
  1 ngày trong công viên xanh trường, Kim Bok-Joo đã đưa vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm thấy khuôn bên cô vô cùng quen, cảm nghĩ có vẻ anh đã từng có lần gặp gỡ cô. Sau khi rời khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được 1 cái khăn tay của Jung Joon Hyung. Cái khăn tay hết sức cần thiết có anh & anh bước đầu lựa chọn chúng. Trong một lần truy đuổi tên đổi mới thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung do khi ấy anh mặc đồ khôn cùng giống tên trở nên thái. Cô cứ nhất quyết rằng Joon Hyung là vươn lên là thái vì trước ấy cô đã nhặt được khăn tay của nàng vị Joon Hyung đánh rơi.
  ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  một ngày trong công viên xanh trường, Kim Bok-Joo đã chui vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm giác khuôn mặt cô cực kỳ quen, cảm giác giống như anh đã từng gặp gỡ cô. Sau khi bật dậy khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được một loại khăn tay của Jung Joon Hyung. Cái khăn tay vô cùng quan trọng với anh and anh bắt đầu tìm kiếm chúng. Trong 1 lần truy đuổi tên biến chuyển thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung bởi vì khi đấy anh mặc đồ khôn xiết giống tên phát triển thành thái. Cô cứ nhất quyết rằng Joon Hyung là biến hóa thái do trước đấy cô đã nhặt được khăn tay của con gái bởi vì Joon Hyung đánh rơi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)

  Kim Bok-Joo (Lee Sung-Kyung) là cô bé cử tạ đầy năng lực. Cha cô điều hành một ẩm thực ăn uống chơi kém nhỏ dại và chú của cô ấy chính là diễn cục mới nổi buôn bán phân phối thời gian tại nhà hàng ăn uống. Cô duy nhất nhân biện pháp trong sáng và ý thức mạnh bạo về công lý. Kim Bok-Joo và bằng hữu của cô ấy, do trong đội cử tạ buộc phải nhiều anh chàng không bao gồm cảm tình sở hữu bọn họ and họ không tất cả tổ ấm trai. Đội cử tạ và đội thể dục nhịp điệu bao giờ cũng gây sự với nhau. Bên cạnh đó đấy, Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) là một vận động viên bơi lội, anh đã bị loại bỏ tại Hội Thi quốc tế vị gặp chấn thương vai trung phong lý khi anh nguồn gốc sai quy đinh. Anh 21 tuổi và có một tinh thần độc lập, vui vẻ. Anh sống có bố mẹ nuôi (thực chất là chú and dì) and người anh bọn họ Jung Jae-Yi (Lee Jae-Yoon).
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  phim Weightlifting Fairy Kim Bok-joo 2016
  1 ngày trong công viên xanh trường, Kim Bok-Joo đã chui vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm giác khuôn bên cô cực kỳ quen, cảm nghĩ hình như anh đã từng có lần gặp mặt cô. Sau khi ra khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được 1 cái khăn tay của Jung Joon Hyung. Chiếc khăn tay rất cần thiết với anh and anh bắt đầu lựa chọn nó. Trong 1 lần truy đuổi tên đổi thay thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung bởi vì khi ấy anh mặc đồ hết sức giống tên biến chuyển thái. Cô cứ nhất thiết rằng Joon Hyung là biến đổi thái do trước đấy cô đã nhặt được khăn tay của chị em vì Joon Hyung đánh rơi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  Khi cô & bạn bè cô đang xếp ghế thì vô tình cô thấy thầy giữ kho mặc quần lót của cô bé. Lúc đấy thầy giữ kho đã có được ý định ""dở trò"" sở hữu cô and Các bạn cô. May cố, lúc ấy cả đội cử tạ vào kho để khiêng ghế vào thì bắt gặp sự thật, chúng ta liền gọi cảnh sát để áp điệu tên biến hóa thái về Bộ cảnh sát. Tên Tiếng Hàn Hangul 역도요정 김복주 Romaja quốc ngữ Yeokdoyojeong Gim Bokju Bok-Joo cảm giác có lỗi mang Joon Hyung buộc phải đã giặt ủi và sấy bị khô quá loại khăn tay cũng như là một lời xin lỗi. Cô đi đến hồ bơi của trường và trả lại loại khăn tay đến Joon Hyung, tuy thế anh nổi giận khi thấy rằng cô ấy làm sạch chúng. Kim Bok-Joo rơi xuống hồ bơi sau đấy, do cô lừng khừng bơi phải Jung Joon Hyung đã nhảy vào hồ bơi để cứu cô. Tại thời điểm đấy, Kim Bok-Joo & Jung Joon Hyung xiêu bạt họ đã gặp nhau trước đây. Khi cả 2 phần lớn trẻ, Kim Bok-Joo đã cứu vớt sống Jung Joon Hyung bằng cách bắt anh Lúc đầu anh rơi xuống đất.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này