Có nên mua xe hơi trả góp không? Lựa chọn ngân hàng vay tiền mua xe hơi

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. thicong5d

  thicong5d New Member

  Tham gia ngày:
  16/2/23
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu mua xe hơi trả góp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ vì nhu cầu cá nhân mà còn vì những mục đích khác nữa. Có thu nhập bao nhiêu thì nên mua xe trả góp cũng là một trong những băn khoăn lớn nhất thời điểm này. Vậy hãy theo dõi những thông tin bên dưới để có câu trả lời và xem thêm những lưu ý về dịch vụ khi bạn lựa chọn sử dụng.

  [​IMG]

  Có nên mua xe hơi trả góp không? Thu nhập bao nhiêu thì nên mua
  Để trả lời cho câu hỏi thì bạn cần hiểu được hình thức mua xe ô tô góp là như thế nào. HIểu một cách đơn giản thì đây là hình thức vay vốn từ một tổ chức tài chính để mua xe. Với hình thức này, người mua sẽ thanh toán một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ vay ngân hàng (nếu bạn có đủ điều kiện) hoặc các công ty tài chính và trả dần theo hàng tháng.

  • Đặc điểm của vay mua xe ô tô trả góp:
  - Khách hàng sử dụng dịch vụ vay mua xe hơi góp: Khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.

  - Thời hạn trả góp: Từ 06 tháng đến 84 tháng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  - Trả trước tối thiểu: Từ 15% giá trị xe. Ngoài ra, các ngân hàng chỉ cho vay trả góp trên giá trị xe, những yếu tố khác như bảo hiểm, phụ kiện được trang bị chủ xe là người chi trả.

  - Tài sản đảm bảo: Bất động sản, nhà cửa, hoặc là chính chiếc xe đang vay mua.

  - Số tiền trả góp hàng tháng: Thường là một phần gốc và lãi theo quy định của ngân hàng/ công ty tài chính.

  - Đăng ký xe: Sẽ mang tên khách hàng và có thể nhận xe ngay sau khi thanh toán một phần giá trị xe và ký hợp đồng tín dụng với tổ chức tài chính.

  Vì thế, giải đáp cho thắc có nên mua xe hơi hình thức trả góp hay không, khách hàng cần dựa trên tình hình tài chính cũng như thu nhập qua hàng tháng để để đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình mua xe. Thêm vào đó, tùy vào từng loại xe và thời hạn quy trình trả góp để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Qua bài viết, mong bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về dịch vụ vay mua xe hơi trả góp, tối ưu hóa dịch vụ này để phát triển tình hình kinh tế cũng như cuộc sống của bản thân và gia đình.

  Bạn có thể đọc thêm bài viết sau đây: https://taikhoantietkiem.com/tim-hieu-ve-goi-mua-xe-hoi-tra-gop/
 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  16,047
  Giới tính:
  Nam
  Shop tài khoản Gmail - O789225888 hàng tốt giá rẻ có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi đảm bảo cho khách hàng. phụ bạn một tay chúc bạn ngày phát triển
 3. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  16,047
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này