Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc giá shock 3,3tr/bo

Thảo luận trong 'Các vật liệu khác'

 1. nguyenphuong

  nguyenphuong New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/21
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc là một trong những mẫu cửa thuộc cửa nhựa ABS Có xuất sử từ Hàn Quốc, Mẫu cửa trên là một trong những mẫu cửa mà chúng tôi mới cho ra mặt thị trường trong thời gian gần đây.
  [​IMG]

  - Với phương châm không ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi những sản phẩm cửa của chúng tô luôn không ngừng cải tiền về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm làm sao có thế mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  - Cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốctrên là minh chứng cho điều đó, mẫu cửa này đã được chúng tôi lấy ý kiến thực tiến từ khách hàng, từ những mẫu cửa đang được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường hiên nay.

  - Mẫu cửa trên một lần nữa khẳng định sự đa dạng của dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Việt Nam, mẫu hoa văn trên của được tạo bẳng khuyên cho độ săt nét cao, rất phù hợp với nhứng khách hàng có tinh thần nhẹ nhàng lãng mạng

  [​IMG]
  - Được kế thừ những ưu điểm của các dong cửa trước và khắc phục những yếu điểm cửa các dòng cửa trước, mấu cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc trên đã được chúng tôi phân phối trên toàn quốc và cũng đã có những phản hồi tích cưc từ phía khách hàng sử dựng sản phẩm.

  Cửa với nhứng Ưu điểm vượt trội sau:

  + Mấu mã và hình thức đẹp: Cưa nhựa giả gỗ Hàn Quốc là sự kết hợp những mẫu cửa hiện đại và cổ điển, với những đường chỉ nổi hản trên bề mặt cửa và bên cạnh đó cúng có những đường chỉ hằn sâu trên bề mặt cửa một cách tinh sảo tạo nên sự khác biệt tuyệt đối với những dòng cửa khác và thậm chí nhứng dòng cửa nhựa khác cũng khó mà làm được như vậy. Chính vì điều này nó sẽ làm cho không gian nhà bạn sẽ khác biệt so với các nơi khác qua đó khẳng định vị thế cho từng ngôi nhà.

  + Cửa nhẹ nhàng: cửa nhẹ nhàng cũng là một trong nhứng ưu điểm cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc và nhẹ nhàng nên cửa luôn dễ dàng cho người sử dụng, và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cửa nó sẽ là một ưu điểm nổi bật vớ những gia đình với nhiều thành viên là trẻ nhỏ. Việc cửa nhẹ nhàng cũng khắng đinh một điều là bộ cửa sẽ không bị xệ hay công vênh trong quá trình sử dụng điều này đã được khắng định bới các dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc trước đó.

  + Khung cửa chắc chắn: cửa nhẹ nhàng nhưng khung cửa lại chăc chắn , bên trong khung cửa được gia cố thêm sắt U và thanh gỗ PV càng làm tăng độ cững chắc cho bộ khung, một điều mà trong kỹ thuật chúng tôi biết đó là cửa mà khung cửa chắc chắn thì bộ cửa sẽ bền và tốt.

  + Khả năng chống nước, không công vênh, không bị mỗi mọt khi sử dụng vẫn tiếp tục là một ưu điểm lớn của dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc mà các dòng cửa gỗ không thể có được

  + Thân thiên với môi trường: Cửa được là bằng nhựa ABS là một trong những loại nhựa đã được chủng minh tình thân thiện không gây hại cho con người và nó đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

  + Giá thành hợp lý: Giá thành là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn lựa một dòng cửa cho ngôi nhà mình, ai cũng muốn chất lương, mẫu mã đẹp đa dạng giá thành phải chăng đó là tâm lý trung của mọi người chúng tôi cũng hiều và chăn chở về điều này chính vì thế cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc với mẫ mã hiện đại chất lượng tuyệt vời và giá thành vẫn như các mẫu cũ.

Chia sẻ trang này