Đăng bán khớp nối mềm cao su Tozen giá rẻ tại Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Các vật liệu khác'

 1. Huyền Bilalo

  Huyền Bilalo New Member

  Tham gia ngày:
  10/2/23
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Khớp nối mềm cao su Tozen Oflex- Nhật Bản là gì?

  Khop noi mem cao su Tozen Oflex là phụ kiện được sản xuất chủ yếu bằng cao su. Là ống nối mềm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp và xây dựng. Vai trò chính của khớp nối mềm là kết nối 2 đầu phụ kiện với nhau. Được dùng để nối ống với máy bơm, nối ống với ống... Nó còn được sử dụng với chức năng đảm bảo sự vận hành trơn tru và ổn định cho hệ thống.

  Cấu tạo của sản phẩm

  Khop noi mem cao su Tozen Oflex được cấu tạo gồm những bộ phận sau:

  a.Mặt bích: Vật liệu chính làm bằng thép mềm cao cấp, mặt bích có thể được thay đổi khác đi so với thiết kế ban đầu nếu khách hàng có yêu cầu thay đổi để phù hợp với nhu cầu của mình.

  b. Vòng gia cố: Cũng như mặt bích, vòng gia cố trên khớp nối cao su được làm bằng thép mềm, giúp cung cấp tối đa độ kín và sức mạnh giữa mặt mặt bích.

  e. Sợi gia cố: Đây là phần linh hoạt nhất trong hoạt động của khớp nối, giúp hỗ trợ hiệu quả các lớp cao su bên trong và bên ngoài. Dây gia cố được sử dụng tùy theo từng yêu cầu về áp suất, nhiệt độ trong hệ thống.

  c. Lớp cao su bên trong: được làm bằng cao su tổng hợp, khớp nối mềm cao su epdm, hypalon nitrile, chlorobutyl, ….dùng để tăng tính năng bảo vệ lớp gia cố vải từ sự xâm nhập của các chất lỏng trong hệ thống đường ống.

  d. Lớp cao su bên ngoài: Thường được làm bằng cao su tổng hợp hoặc cao su epdm,…giúp tăng tuổi thọ của khớp nối do các vấn đề do thời tiết, lão hóa, nứt vỡ, ăn mòn gây ra.

  Mua moi noi mem cao su Tozen Oflex giá rẻ tại Bilalo

  Chúng tôi cam kết với Quý khách luôn bán sản phẩm chính hãng. Giá cả luôn hấp dẫn nhất trên thị trường. Có chính sách chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn. Các sản phẩm luôn có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra Bilalo còn cung cấp một số sản phẩm khác như: Khớp nối mềm inox, Cong tac dong chay HFS25, dong ho ap suat Wika 213.53, dong ho nhiet do Wise T114,…..Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH BILALO

  Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm - Hà Nội

  Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

  Email: bilaloltd.co01@gmail.com

  Web: https://thietbibilalo.com/
 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  29,306
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này