Danh sách diễn đàn Forum có GOV Edu DA PA cao

Thảo luận trong 'Thiết bị bảo an, bảo vệ'

 1. DOCHIENLOI0903

  DOCHIENLOI0903 New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/23
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nam

  Backlink luôn là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn tăng hạng trong top Google. Việc tìm kiếm các diễn đàn để xây dựng liên kết cần có kinh nghiệm, thời gian lâu dài tích lũy. Để giúp các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về backlink trong SEO có được danh sách diễn đàn chất lượng. Trong bài viết dưới LCA đã tổng hợp và đưa ra danh sách diễn đàn có PR cao dành cho SEO . Danh sách diễn đàn Forum có GOV Edu DA PA cao SEO , ngoài ra cũng cung cấp cho các bạn danh sách diễn đàn dofollow và danh sách diễn đàn chất lượng cũng như 1 số bạn tầm danh sách diễn đàn SEO danh sách forum diễn đàn đi link chất lượng danh sách diễn đàn rao vặt các trang web có pr cao diễn đàn dofollow  dưới hồ hết là danh sách diễn đàn tiếng việt và để đi backlink hiệu quả bạn cũng cần để ý những quy định của Google, tránh spam link dẫn đến bị phạt bởi ông chủ lớn Google. Hãy hướng tới 1 cộng đồng Seo an toàn với những diễn đàn chất lượng.

  Vì sao không nên spam backlink?

  Google sẽ đánh giá mỗi trang web một số điểm nhất định. Khi bạn đặt liên kết trên trang đó, số điểm đó sẽ bị chia nhỏ ra cho các liên kết có trong page. Như vậy ví dụ page được 10 điểm mà bạn đặt 10 backlink thì mỗi link cũng chỉ được 1 điểm. Trong khi đặt 2 link thôi chẳng hạn thì mỗi liên kết được tận 5 điểm, nó sẽ chất lượng hơn nhiều.
  Xem thêm rà soát DA, PA & vì sao nó quan yếu đối với trang web của bạn?
  Spam là gì?

  [​IMG]

  Có thể hiểu 1 cách đơn giản spam là lặp đi lặp lại một hành động liên tục, nhiều lần. Việc các bạn chèn quá nhiều liên kết trong một bài viết sẽ bị cho là quảng cáo quá mức, bị Google cho là Spam.

  Thuật toán của Google phạt spam  Google chim cánh cụt là thuật toán chuyên soi xét chất lượng backlink của các bạn, nếu spam liên tục chắc chắn chim cánh cụt sẽ gõ cửa hỏi thăm site của các bạn, khi bị phạt sẽ không thể lên top cao được.

  Mới đây Google cập nhật thêm thuật toán Fred chuyên đánh vào các site có quảng cáo quá nhiều, link out dày đặc. Khi đó site của các bạn đặt liên kết bị đánh tụt rồi thì site chính của các bạn khó lên top được. Hãy ưu tiên các back link thiên nhiên và tránh spam link bạn nhé.

  dưới là danh sách diễn đàn có PR cao để có thể giúp bạn đi backlink tốt.

  [​IMG]
 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  16,047
  Giới tính:
  Nam
 3. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  16,047
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này