Địa chỉ thuê tàu thuyền đi chợ nổi Cái Răng- Cần Thơ uy tín

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. Thuy sin

  Thuy sin New Member

  Tham gia ngày:
  19/4/23
  Bài viết:
  84
  Giới tính:
  Nữ
  Thuê xe Cần Thơ Bách Việt là đơn vị cho thuê tàu thuyền đi Chợ Nổi Cái Răng tại Cần Thơ chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt nhất.

  [​IMG]

  Cần Thơ biết đến là thành phố trung tâm khu vực Miền Tây Nam Bộ được thiên nhiên ưu đãi sông nước mênh mông, rạch, ngòi chằng chịt bao phủ xung quanh, hình thành nên các cồn, cù lao trên sông như Cồn Sơn, Cù lao Tân Lộc… và những vườn cây ăn trái sum suê. Hành trình du lịch Cần Thơ khám phá những điểm đến hấp dẫn nơi đây sẽ không thật sự trọn vẹn nếu không có chiếc xuồng, chiếc ghe. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê tàu Chợ Nổi Cái Răng, tham quan các vườn trái cây và cồn, cù lao ở Cần Thơ rất phát triển.

  Khi nhắc đến văn hóa miền sông nước không thể không nhắc đến văn hóa chợ nổi Cái Răng. Ngồi trên thuyền đến thăm Chợ Nổi Cái Răng bạn sẽ phải choáng ngợp trước cảnh hàng chục chiếc ghe đậu san sát nhau kín cả dòng sông cùng với những hoạt động mua bán diễn ra tấp nập, nhịp nhàng. Chợ là một trong những chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ, đã được tạp chí du lịch Rough Guide của Anh Quốc bình chọn là một trong 10 khu chợ ấn tượng nhất thế giới, trang web du lịch nổi tiếng Youramazingplaces cũng bình chọn là 1 trong 5 chợ nổi đẹp, thú vị nhất khu vực Châu Á.

Chia sẻ trang này