Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Bình Định

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. toancuatudong

  toancuatudong New Member

  Tham gia ngày:
  24/10/23
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nam
  1. HỖ TRỢ NHANH NHẤT.
  Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp miễn phí, thời gian nhân viên kỹ thuật đến hiện trường sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Với hệ thống nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình.

  2. CHI PHÍ RẺ NHẤT.

  Chúng tôi luôn luôn sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất khi phục vụ khách hàng. Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn tay nghề cao, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm nên bắt lỗi sự cố chuẩn xác, giảm thiểu các chi phí phát sinh. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa cuốn, trực tiếp lắp đặt cửa cuốn nên chi phí vật tư thay thế cũng là thấp nhất, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho khách hàng so với các đơn vị khác.

  3. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.
  Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc sửa chữa cửa cuốn, cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay,khi khách hàng có nhu cầu,chúng tôi liền có mặt tại nơi để giúp đỡ khách hàng cùng đội ngũ thợ lành nghề,có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt sữa chữa, chi phí hợp lý cho phần sửa chửa thay thế,lấy chữ tâm làm kim chỉ nan.

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực cửa cuốn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho sự cố mà cửa cuốn của Quý khách gặp phải. Kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, gần địa điểm Khách hàng nhất chắc chắn sẽ phục vụ nhanh nhất, xử lý sự cố tốt nhất. Cùng với đó, mỗi ngày chúng tôi thường nâng cao, thay đổi phương pháp tổ chức thi công hiệu quả nhất để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

  Hãy tin tưởng trung tâm sửa chữa cửa cuốn Toàn Phát, Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng. Sự hài lòng của Quý khách là Thành Công của Tòan Phát DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẺ TẠI SIÊU THỊ CỬA TOÀN PHÁT

  [​IMG]
  Sửa cửa cuốn
  Cách sửa nhanh 6 lỗi thường gặp ở cửa cuốn
  Tất nhiên, hướng dẫn dưới đây chỉ là những trục chặc cơ bản nhất thường gặp. Nếu các lỗi bạn gặp phải không có trong danh sách dưới đây hoặc thực hiện sửa chữa ở mức độ khó khăn, hãy nhờ đến các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín và chất lượng bởi họ sẽ giúp bạn sửa nhanh và an toàn nhất!

  Cửa cuốn không hoạt động

  Nguyên nhân thường gặp: Do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu.

  Giải pháp sửa chữa: Kiểm tra đường dây hay nguồn cấp nguồn điện, vệ sinh giắc đấu nối hoặc thay giắc cắm mới nguồn trực tiếp tới điện lưới. Kiểm tra role.

  Rất khó điều khiển cửa cuốn lên xuống

  Nguyên Nhân: Tay điều khiển hết pin (điều khiển cửa cuốn), tay điều khiển bị dính nước, hộp nhận tín hiệu remote bị ướt do nước vào. Giắc cắm, điểm đấu nối tiếp xúc kém khiến cửa cuốn khó hoặc không điều khiển được.

  Hướng dẫn sửa cơ bản: Thay pin điều khiển cửa cuốn tiểu 12v/5A. Tháo pin và vệ sinh mạch bằng cồn rồi sấy khô. Tháo hộp nhận tín hiệu vệ sinh sạch sẽ rồi sấy khô. Kiểm tra và đấu nối lại, sịt RP7 đối với giắc nối cẩn thận.

  Cửa cuốn bị kẹt nan

  Nguyên Nhân: Khi đóng cửa cuốn bị vướng vật cản, khó kéo.Một số nan bị đứt rãnh, hèm ray cửa bị méo móp

  Giải pháp sửa chữa: Chú ý quan sát vật cản khi đóng cửa. Thay thế nan bị đứt. Nắn lại hèm ray tra dầu mỡ.

  Cửa kêu phát tiếng rít khi vận hành

  Nguyên Nhân: Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa.han dỉ, ổ bi trục, nhông xích bị khô dầu mỡ bám bụi.

  Giải Pháp sửa chữa: Kiểm tra kỹ càng bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan. Bảo dưỡng định kỳ tra dầu mỡ các ổ bi trục nhông xích.

  Đóng/mở cửa cuốn không lên/xuống hết

  Nguyên Nhân: Hỏng công tắc hành trình.Trượt công tắc hành trình.

  Giải Pháp sửa chữa: Xem xét hướng dẫn chỉnh công tắc hành trình. Thay thế hành trình mới.

  Cửa cuốn tự động đóng mở khi không sử dụng

  Nguyên Nhân: Hỏng hộp nhận tín hiệu hoặc Lỗi cuộn hút trên mô tơ

  Giải Pháp sửa chữa: Thay thế hộp nhận tín hiệu. Sửa hoặc thay cuộn hút.

  Xem thêm chi tiết tại đây:https://cuatudongvn.com/dich-vu-sua-cua-cuon-24h/sua-cua-cuon-tai-binh-dinh/
  » Địa chỉ: 423 Võ Nguyên Giáp, P. Nhơn Hoà , Thị xã An Nhơn, Bình Định
  » Hotline: 0914 578 637 - Số điện thoại: 0899 488 222
  » Email: cuatudongvn.com@gmail.com
  Web:https://cuatudongvn.com/

Chia sẻ trang này