Dịch vụ trồng cỏ tạo mảng xanh sân vườn tại BRVT

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. AnNhienn

  AnNhienn New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/22
  Bài viết:
  157
  Giới tính:
  Nữ
  Trồng cỏ là cách kiến tạo, phủ rộng mảng xanh. Khi thảm cỏ mọc lên dày đều đẹp nó tạo ra một màu nền xanh cho cảm giác mát mẻ, chống xói đất khi tưới hoặc mua lớn và đặc biệt thảm cỏ còn có giá trị mỹ quan cao.

  Dịch vụ chăm sóc cây cảnh yếu tố không thể thiếu trong kiến tạo mảng xanh. Khi đã có cây xanh, và muốn duy trì màu xanh thì dịch vụ chăm sóc cây xanh luôn bên cạnh để chăm sóc giúp cây khỏe mạnh hơn

  Dịch vụ trồng cỏ tại THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU và quy trình

  -Xử lý mặt bằng

  -Phun thuốc: Chúng ta cần phải dọn dẹp các loại cỏ dại bằng cách phun một số loại thuốc diệt mầm. Lưu ý sau khi phun thuốc ta không nên trồng cỏ ngay.

  -San đất, cuốc xới tơi đất: Tiếp theo cần xới tơi đất có thể đổ thêm các loại đất màu để trồng cây.

  -Chuẩn bị giống

  -Tập kết tất cả giống cỏ gần ngay tại vị trí cần trồng, chú ý k tập kết nhiều, gây lên tình trạng ủ nóng chết cỏ

  -Tiến Hành trồng cỏ

  Trong những năm qua chúng tôi đã thi công nhiều công trình trồng cỏ tại THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU và luôn nhận được sự tin tưởng khen ngợi của của khách hàng. Ngoài cung cấp dịch vụ trồng cỏ chúng tôi còn có các vườn ươm cỏ giống để cung cấp giống cho khách hàng đầy đủ các loại cỏ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Hãy liên hệ với THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU qua số HOTLINE 0937382936 để được tư vấn về gói dịch vụ liên quan đến cá Koi và các kỹ thuật thi công hồ cá Koi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ về thiết kế thi công sân vườn, thiết kế hồ cá Koi, thi công hồ cá Koi và các dịch vụ cung cấp cây xanh, bảo dưỡng cây các resort tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác
 2. odfamgaingnam30o

  odfamgaingnam30o New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/22
  Bài viết:
  10,397
  Giới tính:
  Nam
  org hôm trước vừa qua chỗ bác này mua xong dùng mấy tháng rồi vẫn thấy ok

Chia sẻ trang này