Điên Thì Có Sao - It's Okay To Not Be Okay (2020) hd

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,667
  Giới tính:
  Nam
  Điên Thì Có Sao
  Điên thì gồm sao (tiếng Hàn: 사이코지만 괜찮아; Romaja: Saikojiman gwaenchana; Tiếng Anh: It's Okay béo Not Be Okay) là một bộ phim Hàn Quốc ra mắt năm 2020 vì chưng Studio Dragon sáng kiến mới, Jo Yong viết cốt chuyện & Park Shin-woo làm đạo diễn sau sự lãnh đạo bào chế của Story TV & Gold Medalist. Phim gồm sự góp bên của Kim Soo-hyun & Seo Ye-ji. Bộ phim truyện được phát sóng bên trên kênh truyền hình cáp tvN vào khung giờ 21:00 (KST) tối thứ 7, công ty nhật hàng tuần & áp dụng Netflix bên trên toàn con người lúc 23:00 (KST) cùng trong ngày bắt nguồn từ ngày 20 tháng 6 năm 2020.[2][3]
  [​IMG]""Cậu tí hon ăn uống ác độc mộng"" chỉ các mọi người đối mặt có nỗi đau bằng cách trốn tránh, Trong khi thực tế câu hỏi quên đi phần đông kí ức gian khổ hầu như là chuyện cấp thiết. Nghe thì bất nhẫn nhưng mà quả thật chỉ phần đa người dám chống chọi với & vượt qua được nỗi đau thì new vững xoàn Cách tiếp được bên trên mặt đường đời, bằng chưa gồm trốn tránh phương pháp nào cũng cần yếu cảm giác hạnh phúc đích thực. Còn nếu như không vượt qua được nỗi đau thì chỉ mãi là đứa trẻ chưa phệ.
  [​IMG]
  ""Điên thì gồm sao"" xoay quanh câu truyện về cán bộ nhân viên y tế cộng đồng làm việc ở khoa trung tâm thần tên Moon Gang-tae (Kim Soo-hyun) chưa gồm thời gian dành cho chính bản thân mình, phải tất bật mưu sinh & âu yếm người anh trai tự kỷ cùng một tác giả truyện thiếu nhi băn khoăn mang đến ái tình tên Go Moon-young (Seo Ye-ji). Sau khi gặp gỡ nhau, cả 2 dần chữa lành số đông chấn thương nhẹ tình yêu cho nhau.
  [​IMG]phim Điên Thì Có Sao 2020
  Chuyện kể về một cậu gầy ""trông cũng như thây ma"" sống cả đời chỉ biết ăn nhưng mà ngần ngừ nói. Khi nạn đói kéo mang lại và bà mẹ hiến cả thân thể làm cho thức ăn mang đến cậu, thời khắc lần đầu tiên đụng vào tấm thân tàn của mẹ, cậu bắt đầu cất tiếng: ""Mẹ thật ấm áp."" câu truyện nêu bài học nghẹn ngào về cảm xúc mình, rằng thứ mà lại mọi đứa trẻ cần nhất bên trên đời không chắc là cơm ăn áo mặc, mà lại là tình thương và hơi ấm người trong gia đình. Cả Moon Young lẫn Kang Tae phần đa như Nhóc Thây Ma, cứng cáp mà lại thiếu thốn hơi ấm tình thương cần mới ủ ấp hoài đông đảo nỗi sợ đo đắn nói cộng ai và mập lên cùng bao nhiêu mặc cảm
  [​IMG]Truyện cổ tích Đôi Giày Đỏ của Andersen kể về một cô gái mang đôi giày đỏ bật múa liên tục, đôi bàn chân gắn chặt sở hữu đôi giày mang đến mức mình tía cưa chân thì phần chân bị cưa vẫn bật múa trên đôi giày đỏ. Câu chuyện có một phần kinh dị này lại được cần đến để ẩn ý cho sự khao khát của Moon Young đối sở hữu Kang Tae sau khi cô phiêu bạt anh ý nghĩa đặc biệt có chúng ta - anh đó chính là ""đôi giày đỏ"" của cô, dù gồm chuyện gì xảy ra cũng trở nên mãi mãi tất yêu cách xa.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này