Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời (2023)

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,667
  Giới tính:
  Nam
  Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời 2023 full
  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được trình chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã rất nhanhđuc rútcho hơn 300 triệu $ doanh thu buồng vé, tính năng nàygợi mở sức hút của cái brand name Doraemon vẫn là nghiêm trọng. gần đó khán giả ở nhiều quốc gia khác phía bên ngoài Nhật bạn dạng cũng liên tục search Google để tìm kiếm mốc thời gian mà lại Doraemon movie 42 thỏa thuận được công chiếu tại quốc gia của bản thân mình.
  [​IMG]oraemon là mộthero hoạt hình đã quá quen thuộcgồm nhiềuvậy hệ khán giả đất nước hình chữ S trong suốt hàng chục năm qua. ở kề bênrất nhiềubộ phim ngắn thì nhàbào chế còn phát hànhnhữngcỗ Doraemon movie (Doraemon version chiếu rạp) nhằm mục đíchdùng chomang đếnsự cần dùng theo dõi của những khán giả trênthị trường. and Doraemon tập dài mới nhất 2023 (Doraemon movie 42) cũng đượcban hànhmangcái tên tiếng Việt là Nobita &chỗ đất lý tưởng bên trênkhung trời.
  [​IMG]
  Liệu mộtmảnh đấtnhư Nobita mong muốncótồn tạingay thời điểm hiện tại hay không? làmphương pháp nào để Doraemon, Nobita &Anh chịcủa mìnhgiống nhưbiết đến được mảnh đất đó?
  [​IMG]Doraemon The Movie: Nobita's Sky Utopia 2023 vietsub
  Sau khi sắm được vùng đất hứa thì điều gì đã xảy ra khiến mìnhyêu cầu ngay mau chóng quay về? tất cả sẽ có trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi bạn dạngClipchất lượng cao full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được trình chiếu tại Nhật phiên bản thì đã cực kỳ nhanhbỏ túicho hơn 300 triệu $ doanh thu phòng vé, cái nàybật mí sức hút của cái brand name Doraemon vẫn là nghiêm trọng. sát gần đó khán giả ở các quốc gia khác phía bên ngoài Nhật phiên bản cũng liên tục search Google để lựa tìm mốc thời gian nhưng Doraemon movie 42 chấp thuận được công chiếu tại quốc gia của mình.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này