Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Cây cảnh-phong thủy'

 1. cavoihappy

  cavoihappy New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/22
  Bài viết:
  37
  Giới tính:
  Nam
  Giải đáp Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992
  Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992 là hướng nào, cần sắp các đồ thờ trên ban Thần Tài ra sao để đúng phong thủy và đón được tài lộc. người chơi có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới dây của Đồ thờ Huyền Đức. Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ theo hướng rất quan trọng, nhất là đối với gia chủ kinh khủng doanh, sắm sửa. Việc đặt bàn thờ theo đúng hướng sẽ giúp gia chủ và những người trong gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

  Tại sao nên đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi?
  Bàn thờ Thần Tài với nhiều phần người Việt Nam cũng như trong phong thủy đó chính là nơi thu bé dại của trái đất tâm linh. Về một khía cạnh nào đó bàn thờ Thần Tài như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương. Hơn thế nữa đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách nó sẽ giúp cho gia đình của gia chủ tuổi Thân giàu có, phong phú, phồn thịnh, có tài có danh, người trong nhà đỗ đạt cao, gia đình hòa thuận, con cháu mạnh bạo, thông minh.
  [​IMG]
  Gia chủ tuổi 1992 sẽ thờ 2 vị thần này trong một tủ thờ đặt dưới đất với bàn thờ hướng thẳng ra phía trước cửa nhà. bình thường bàn thờ sẽ áp sát vào bức tường, trong trường hợp không có thì phải tạo vách ngăn để làm chỗ dựa vững chắc. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc kiêng dè doanh và cuộc sống của gia chủ.

  Xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài cho gia chủ tuổi Nhâm Thân đúng chuẩn phong thủy
  – Năm sinh dương lịch: 1992 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

  Theo luật lệ thông thường khi xem tuổi Nhâm Thân đặt bàn Thần Tài hướng nào là để tủ thờ ở vị trí sát mặt đất, nằm trong phía góc với không gian sạch, phía trước mặt thoáng đãng. Tốt nhất là nên hướng thẳng bàn thờ đối diện với cửa chính sẽ giúp đón nhận nhiều tài lộc và tiền tài vào gia đạo hơn.

  Gia chủ tuổi Nhâm Thân cũng nên đặt bàn thờ ở vị trí có chỗ dựa vững chắc. Nếu phía sau là bức tường lớn hoặc tạo một vách ngăn để bàn thờ không có điểm tựa thì công việc của gia chủ sẽ không may mắn, dễ đi xuống. Bên cạnh đó, với những không gian sống nhỏ tuổi, có thể treo bàn thờ lên tường nhưng tránh treo trước cửa sổ hoặc có lỗ đục phía sau, điều này là không tốt cho tài vận của gia chủ.

  Đối với gia chủ là nam:
  – Gia chủ tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây Tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài trở lại các hướng tốt là: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). – Gia chủ tuổi Nhâm Thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài trở lại các hướng xấu là: Nam (Họa Hại); Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

  Đối với gia chủ là nữ
  – Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây Tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). – Đối với tuổi Nhâm Thân (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Bắc (Họa Hại); Nam (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh).

  Ý nghĩa một số từ ngữ phong thủy
  • Sinh khí: hấp dẫn tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của phiên bản thân, may mắn trong thi cử.

  • Họa hại: không may mắn, thị phi, thất bại.

  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn.

  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
  Trong khi, gia chủ tuổi Nhâm Thân cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. Trong nhiều trường hợp, bàn thờ Thần Tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng bàn thờ.

Chia sẻ trang này