in giấy gói pelure lấy ngay – in logo giấy gói quần áo , giấy nến gói hàng

Thảo luận trong 'Công cụ-thuốc chữa bệnh'

 1. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  30,866
  Giới tính:
  Nam
  Giấy gói thời trang là một loại giấy được sử dụng để đóng gói quần áo, giày dép, túi xách và các sản phẩm thời trang khác. Giấy gói thời trang thường được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có độ bền và độ dai tốt, đảm bảo bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn, ẩm ướt, trầy xước và các tác động bên ngoài khác.

  Để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm thời trang, giấy gói thời trang thường được thiết kế với nhiều mẫu mã, họa tiết, logo hay các thông điệp thương hiệu khác. Ngoài ra, giấy gói thời trang còn có thể được làm thêm các chi tiết như dây ruy băng, thẻ treo sản phẩm, tem nhãn v.v… để làm tăng giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

  Giấy gói thời trang không chỉ đơn thuần là sản phẩm bảo vệ và đóng gói sản phẩm, mà còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận với khách hàng một cách chuyên nghiệp và thu hút hơn.

  Trong ngành giày da giấy chống ẩm poluya, vừa để lót mũi giày chống bẹp mũi, vừa bảo vệ bề mặt giày không bị xước.
  Trong ngành may mặc giấy pơ luya để lót vải hoặc quần áo thành phẩm chống lại ẩm mốc từ môi trường xung quanh
  Trong ngành vận tải, nhất là vận chuyển hàng hải, giấy chống ẩm poluya, còn rất quan trọng vì thường gặp hơi ẩm từ nước sông, biển, thời gian vận chuyển dài ngày, rất dễ làm hỏng hàng hóa bên trong.
  [​IMG]

  [​IMG]


  MUA HÀNG CÓ SẴN
  DỊCH VỤ IN NHANH BRAND THEO YÊU CẦU TRÊN GIẤY PELURE - GIẤY NẾN THỜI TRANG :
  THỜI GIAN: 2 NGÀY SAU KHI DUYỆT MẪU
  IN ẤN:: 1-2 MÀU
  SỐ LƯỢNG TỐI THIỂU: 2000 TỜ

Chia sẻ trang này