KhoPhim88 chiếu phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999) Vietsub

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,667
  Giới tính:
  Nam
  One Piece 1999 full
  Wan Pīsu?), từng được chế tạo tại toàn nước bên dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành đến lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn phiên bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện vì Shueisha phát hành với tập ban đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm & cụm bằng hữu của cậu. Luffy tìm kiếm chốn biển lớn bí hiểm nơi giữ lại kho báu tối đa loài người One Piece, có mục tiêu hóa thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  Trong năm 2008, One Piece biến thành cỗ manga tất cả số lượng phát hành kỷ lục. Năm 2010, Shueisha thông tin chúng ta đã bán hơn 260 triệu tập One Piece, tập 61 lập kỷ lục con số in sách tại Nhật bản sở hữu 3,8 triệu bản in (kỷ lục cũ cùng về tập 60 với 3.4 triệu phiên bản in). Theo hãng Oricon của Nhật bạn dạng, tập 60 là dịch vụ sách ban đầu bán được hơn 2 triệu bản trong tuần đầu ban hành.[1] One Piece hiện được kiểm tra là cỗ manga bán chạy nhất mang con số mình đọc siêu cao, hơn 280 triệu tập được xuất kho tại Nhật phiên bản trong năm 2012. Chúng nhận ra nhiều sự phê bình và khen ngợi nhờ bắt mắt vẽ, đặc điểm anh hùng, sự khôi hài và chia sẻ. Trong bảng xếp hạng 100 tập truyện tranh bán chạy nhất đầu năm năm ngoái, căn cứ vào số lượng các tập sách được xuất kho của các nhà chế tạo, 2 tập 76 & 77 của One Piece lần lượt được xếp vào vị thế quán quân and á quân bảng xếp hạng, vứt xa thành tích của những tập truyện có tiếng khác đang xếp ở nhiều chỗ đứng tiếp theo.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)

  Wan Pīsu?), từng được phát hành tại đất nước hình chữ S dưới cái tên Đảo Hải Tặc là cỗ manga dành đến lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, chào làng lần đầu trên ấn phiên bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bạn dạng tankōbon của truyện vị Shueisha ban hành sở hữu tập ban đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc chặng đường của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm and nhiều bạn bè của cậu. Luffy tìm kiếm chốn biển bí mật địa điểm cất giữ kho báu lớn nhất trái đất One Piece, mang mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  Đảo Hải Tặc
  Wan Pīsu?), từng được desgin tại cả nước dưới cái tên Đảo Hải Tặc là bộ manga dành mang lại lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, công bố lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Phiên bản tankōbon của truyện vị Shueisha phát hành sở hữu tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm & nhiều anh em của cậu. Luffy chọn lựa chốn biển lớn bí mật địa điểm giữ gìn kho báu tốt nhất trái đất One Piece, sở hữu mục tiêu biến thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  Trái hung thần (悪魔の実 Akuma no Mi?) chính là nhiều loại củ quả trao cho những người ăn uống một nhiều loại quyện lực nào đó[9].Những người trải nghiệm trái cây quỷ ác thiết yếu bơi[10]. Thậm chí khi chỉ bị ngâm vào nước hải dương một trong những phần, họ cũng thiết yếu dùng năng lực của mình hiệu quả và tạm thời bị mất cường độ.[11] bao gồm cha nhiều loại trái ác độc quỷ:[12] các loại Zoan cấp phép người trải nghiệm biến đổi hình toàn phần hay buôn bán phần thành 1 thú nuôi nào ấy và mang sức mạnh của loài ấy.[13] nhiều loại Logia cho phép người dùng ""biến đổi cấu tạo khung hình thành sức mạnh của thiên nhiên"" và giao mang đến chúng ta toàn quyền điểu chỉnh chúng.[12] một số loại Paramecia cấp phép người mua sử dụng cụm năng lực khôn cùng nhiên chưa cùng hai các loại bên trên
  [​IMG]

Chia sẻ trang này