KhoPhim88 chiếu phim Không Nói Tạm Biệt - Never Say Goodbye (2021) Vietsub

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,667
  Giới tính:
  Nam
  Không Nói Tạm Biệt 2021 vietsub
  Vào thời điểm bố năm trước, công an viên Liu Yuanwen gửi báo cho biết tình báo sai, Dường như đó chính là duyên cớ thiết kế tử vong của hiền thê sắp tới cưới and bạn làm cùng công an Rong Yu. Anh ta cũng mất một mọi người chúng ta ở Rong Yao, anh rể & là chúng ta của đội đặc nhiệm ma túy. Bồn chồn, hối hận vì chưng tất cả những gì xảy ra, Liu Yuanwen từ chức & giảm đứt phần lớn liên lạc.Trong thời điểm hiện nay, Rong Yao đã được thăng chức thành chỉ huy của đội đặc nhiệm , đã được lệnh phân phối phụ trợ & nguồn lực liên tục mang đến nhóm vận động âm thầm chỉ một trong Nhóm K, 1 băng đảng ma túy bởi ông ‘Spectre’ đứng đầu. Hóa ra âm thầm Mu Qing chắc cú là Liu Yuanwen, và bộ đôi đề xuất hợp tác ký kết để đưa đàn tội phạm ra công lý.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Không Nói Tạm Biệt - Never Say Goodbye (2021)
  Phim nói về câu truyện tình của Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh thủ vai) – con gái trùm ma túy & Mục Thanh (Nhậm Gia Luân thủ vai) – công an đội phòng kháng ma túy. Giữa hai tổ ấm vô tình nảy sinh cảm tình nhưng mà bị đặt vào trong cục diện éo le khi 1 bên là cái thiện 1 bên là điều ác. Bọn họ trải qua các lần khó khăn, chống chọi với sinh tử & gồm có cung bậc xúc cảm chưa từng có khi yêu tuy thế ở trong hai thân phận đối lập nhau.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Không Nói Tạm Biệt - Never Say Goodbye (2021)

  Phim nói về câu chuyện tình của Âu Khả Hân (Trương Quân Ninh thủ vai) – thanh nữ boss ma túy & Mục Thanh (Nhậm Gia Luân thủ vai) – cảnh sát đội buồng chống ma túy. Giữa hai người trong gia đình vô tình nảy sinh cảm xúc tuy thế bị đặt vào trong hoàn cảnh éo le khi 1 bên là cái thiện 1 bên là điều ác. Chúng ta trải qua cụm lần khó, đối diện sinh tử & bao gồm cung bậc cảm hứng chưa từng có khi yêu tuy nhiên ở trong hai thân phận đối lập nhau.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Không Nói Tạm Biệt - Never Say Goodbye (2021)
  Never Say Goodbye 2021 full
  chưa Nói Lời Tạm Biệt mô phỏng mạng xã hội thu nhỏ tuổi so với ko kể đời. Trong cuộc đời, cái ác vẫn luôn tồn tại với điều thiện. Sẽ là căn do cơ mà hồ hết chiến sĩ công an vẫn buộc phải buôn bán ngày đêm chưa kết thúc nghỉ để bắt gần như kẻ phạm tội buộc phải trả báo giá & bảo vệ rất nhiều mình yếu ráng hơn trong cộng đồng. Đây là vấn nạn chung của các quốc gia bên trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng Trung Quốc. Khi xã hội càng cách tân và phát triển, tội phạm ngày dần chu đáo sở hữu quy mô and nhà hàng rộng hơn, vũ khí tối tân hơn, âm mưu hiểm độc hơn, ham ao ước chi phí, quyền lực and dục vọng càng cao hơn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Không Nói Tạm Biệt - Never Say Goodbye (2021)
  Khán giả có vẻ chú ý nhận and thấu hiểu phần lớn nguy hiểm nhưng mà các chiến sĩ công an thuộc đội phòng kháng ma túy khi cạnh tranh mang đều tên tội phạm khét tiếng. Phần lớn pha nổ bom tàn phá cái xe hơi, cảnh võ thuật tay không bên dưới trời mưa tầm tã, các lần truy đuổi bên trên tàu đi ra biển, lúc giải cứu bé tin “trong gang tấc”, gần như cạnh tranh khi bắt buộc nằm chốn “xông vào hang cọp để bắt được cọp” của không ít đồng chí cảnh sát chắc rằng các không kể xiết. Họ chắc là cần đánh đổi bởi máu, nước mắt mà thậm chí là tính mạng của mình bất ngờ.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này