Làm giấy khám sức khỏe thẻ xanh lấy ngay

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. nganngan1510

  nganngan1510 New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/22
  Bài viết:
  60
  Giới tính:
  Nữ
  Giấy khám sức khỏe thẻ xanh là loại giấy tờ được yêu cầu đối với người tham gia ứng tuyển và cả người đang làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Giấy đóng một vai trò rất quan trọng để chứng nhận người lao động đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia làm việc.
  [​IMG]
  Giấy khám sức khỏe thẻ xanh gồm những nội dung nào?
  Mẫu giấy khám sức khỏe thẻ xanh dùng cho người lao động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Chính vì vậy, nó cũng chính là mẫu giấy khám sức khỏe cho người đủ 18 tuổi trở lên theo Thông tư 14/2013/TT-BYT.

  Về hình thức, giấy khám sức khỏe thẻ xanh được trình bày ở khổ giấy A3 hoặc A4 (gấp đôi). Có dán ảnh chân dung 4×6(cm), đóng dấu giáp lai. Ảnh chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

  Thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, tuổi tác, số CMND, địa chỉ, lý do khám sức khỏe.

  Tiền sử bệnh của đối tượng khám sức khỏe

  Khám thể lực: Chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp

  Khám lâm sàng

  Khám cận lâm sàng: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.

  Kết luận chung: phân loại sức khỏe và các bệnh, tật (nếu có). Thông thường, người lao động đạt sức khỏe loại I, II sẽ được ưu tiên tuyển dụng.
  >>>>Tham khảo: mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021
  Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe xin việc lấy ngay trong ngày thì hãy đến với giaykhamsuckhoe.com để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0985.969.305 này để được tư vấn nhanh chóng và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Chia sẻ trang này