Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023) hd

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  Love Syndrome 3: The Series 2023
  Yêu chưa ăn năn Tiếc là tập phim được gửi thể từ tiểu thuyết bom tấn cộng tên. Có ngôn từ khá thu hút, cốt truyện đậm chân thật, đây đó chính là 1 trong những phim boylove mafia cơ mà bạn nên xem. Cộng BlogAnChoi tậu hiểu sơ lược về tập phim này nhé!
  [​IMG]
  hình họa trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)
  tập phim Yêu không ân hận Tiếc gồm câu chữ xoay quanh chuyện tình giữa Day, anh chàng bỏ nghề Mafia để ở cạnh bên thành viên gia đình người nhà yêu, and It – cậu ấm được cha mẹ cảm thương, đào hoa và ngông cuồng. Cả hai nhà bạn đã yêu nhau được hai năm, một ngày nọ, vày It mong muốn được ăn bánh ngọt quán cơ mà mình mến mộ, cậu đã Điện thoại tư vấn điện hối hận Day về ngôi nhà sớm & tải bánh cho cậu. Điều không may đã xảy ra, Day bị 1 cái xe đâm trúng và khiến anh chàng bị mất kí ức của 3 năm gần nhất, lẫn cả về nhà bạn anh chàng yêu nhất là It. Tỉnh dậy có các kí ức cách đó khoảng 3 năm & quan yếu nhớ được thành viên thành viên yêu Ngoài ra người thân các bảo rằng It chính là tổ ấm Day yêu mang đến bị tiêu diệt đi sống lại, đó chính là điều cực khổ nhất mang It khi nhưng mà chàng trai thiết yếu sống nổi nữa nếu đời sống của cậu thiếu Day.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

  Thanatsaran Samthonglai là cái thương hiệu quen thuộc gồm nhiều khán giả. Trước ấy, anh là diễn cục siêng đóng phim boylove đang được nên nhớ khi anh xuất thân từ đài GMMTV. Chàng trai chính là thành viên đóng vai em trai Sarawat trong 2gether: The Series – bộ phim truyền hình đam mỹ nổi tiếng nhất trận hình ảnh Thái Lan & có một ái tình cực kỳ đẹp với bầy anh cùng khoa kiến trúc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)
  Love Syndrome 3: The Series 2023 full
  bộ phim Yêu không ăn năn Tiếc có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Day, chàng trai quăng quật nghề Mafia để ở cạnh bên người nhà thành viên gia đình yêu, & It – cậu ấm được bác mẹ nâng niu, đào hoa and ngông cuồng. Cả 2 mình đã yêu nhau được hai năm, một ngày nọ, vì It hy vọng được nạp năng lượng bánh ngọt tiệm mà lại các bạn thích thú, cậu đã điện thoại tư vấn điện hối hận Day về nhà sớm & sở hữu bánh đến cậu. Bất trắc đã xảy ra, Day bị một cái xe đâm trúng và khiến anh chàng bị mất kí ức của 3 năm gần nhất, cả về tổ ấm anh chàng yêu nhất là It. Tỉnh dậy mang số đông kí ức cách đây 3 năm and cần yếu nhớ được người trong gia đình người yêu Trong khi người thân hồ hết bảo rằng It chính là người nhà Day yêu cho bị tiêu diệt đi sống lại, đó chính là điều đau buồn nhất với It khi cơ mà anh chàng quan yếu sống nổi nữa nếu đời sống của cậu thiếu Day.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)
  Long Lee Shi là diễn viên new nổi sau khi kéo bộ phim truyện Yêu chưa hối Tiếc. Anh sinh năm 2 ngàn and là nhỏ lai Thái Sing. Anh chàng từng có tác dụng model lúc đầu chuyển qua diễn xuất. Bên cạnh đó, Lee Long Shi còn gây đang quan tâm khi download toàn thân vô cùng ấm phỏng vì là vận cổ vũ Muay Thái.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)​

Chia sẻ trang này