Lý do khiến nhiều người chọn làm tài xế xe công nghệ

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. teamseo

  teamseo New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/22
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nhận thấy rằng, có hàng ngàn lý do “se duyên” các tài xế với công việc cầm lái. Trong đó, có người đến với nghề lúc khốn khó, có người thì chỉ là niềm yêu thích cá nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lý do khiến nhiều người chọn làm tài xế xe công nghệ nhé.

  Tại sao nhiều người chọn là tài xế công nghệ?
  Chủ động thời gian, tài chính
  Lý do đầu tiên khiến nhiều người chọn tài xế công nghệ chính là có thể chủ động thời gian và tài chính. Không còn phải chạy những cuốc xe đêm bất đắc dĩ, giờ đây các tài xế có thể chủ động cân bằng công việc để dành cho gia đình.

  Phần lớn tài xế đều là trụ cột kinh tế chính trong gia đình. Vì thế, bên cạnh việc kiếm thu nhập là đảm bảo an toàn cho bản thân để gia đình yên tâm. Theo các tài xế công nghệ, công việc và thu nhập đều ổn định hơn. Đồng thời, họ không phải lo đi tìm khách và vẫy khách như trước nữa. Không những thế, môi trường làm việc cũng văn minh, khách lên xe mình đều nắm thông tin chuyến xe. Vì thế, tài xế có chạy đêm hay chạy ngoại thành xa cũng yên tâm hơn hẳn.

  [​IMG]

  Thêm một điểm nữa là các ứng dụng gọi xe công nghệ rất chịu khó lắng nghe và phát triển ứng dụng để bác tài làm quen rất nhanh chóng. Chính áp lực tài chính, thời gian và sức khỏe đã khiến anh quyết tâm chọn công việc có thu nhập khá hơn và thời gian linh động hơn để chăm sóc gia đình.

  Được thỏa mãn niềm đam mê đi đây đi đó
  Thực tế, có nhiều người mong ước tìm kiếm một công việc để thỏa niềm đam mê đi đây đi đó, khác hẳn công việc văn phòng bó buộc. Đây chính là một trong những lý do khiến nhiều tài xế gắn bó với công việc này. Hơn nữa, các chính sách hỗ trợ cánh tài xế là điểm cộng khác khiến anh cảm thấy thích thú. Nhờ vào các chương trình hỗ trợ tài chính của ứng dụng gọi xe công nghệ mà một số tài xế còn “tậu” chiếc xe “xịn” để phục vụ cho việc chở khách.

  Đặc biệt, đối với các tài xế, công việc cầm lái không chỉ là một kế sinh nhai, mà nó còn nhiều ý nghĩa hơn thế. Đây chính là những niềm vui đưa khách đến nơi đến chốn, giúp đỡ anh em bạn bè có cơ hội thu nhập ổn định. Ngoài ra, một số ứng dụng xe công nghệ còn đưa ra những phần quà, chương trình học bổng giá trị như lời cam kết đồng hành với cánh tài xế và gia đình suốt những năm qua. Nhờ vậy mà các tài xế sẽ được tiếp thêm động lực để luôn an tâm trên mọi nẻo đường.

  IziGO – Ứng dụng gọi xe công nghệ thông minh đa tiện ích
  Thực tế, IziGO là dịch vụ gọi xe công nghệ mới, chủ yếu sử dụng phương thức thanh toán qua ví trực tuyến ngay trên App IziGO sau mỗi chuyến đi. Khi đến với IziGO thì các bác tài không chỉ được nhận ưu đãi hấp dẫn mà yêu cầu đăng ký lại vô cùng đơn giản.

  [​IMG]

  Nếu tài xế chưa có sẽ thì IziGO sẽ hỗ trợ. Tài xế chỉ cần có bằng lái mà không yêu cầu kinh nghiệm, bởi vì sẽ đào tạo từ đầu theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng. Ngoài ra, tài xế còn được nhận nhận lương cứng, thu nhập thụ động theo tuổi đời xe sở hữu. Đặc biệt, tài xé sẽ không bị ép số chuyến nên sẽ không có tình trạng hủy chuyến hay phóng nhanh vượt ẩu.

  Thêm nữa là các tài xế sẽ được hỗ trợ mức đóng bảo hiểm xã hội theo thâm niên hợp tác. Các tài xế còn được nhận lương tháng thứ 13 cùng chế độ phụ cấp hấp dẫn và còn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

  Tuy nhiên, các tài xế cần trung thực, chủ động, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm ở môi trường thân thiện. Tất cả nhằm đảm bảo các tiêu chí Chuyên nghiệp – Hiện đại – Hoàn đồng – Minh bạch. Vì thế, dần dần có nhiều tài xế hợp tác với IziGO.

  Vậy là bạn đã hiểu được lý do khiến nhiều người chọn làm tài xế công nghệ rồi phải không? Còn chần chừ gì nữa mà các tài xế không trở thành Đối tác của IziGO để làm chủ cuộc sống của mình. Hãy cùng nhau bắt đầu hành trình cùng IziGO ngay nào!

  https://izi-go.vn/ly-do-khien-nhieu-nguoi-chon-lam-tai-xe-xe-cong-nghe/

Chia sẻ trang này