Mặt nhỏ đeo kính gì? Kính phù hợp với mặt nhỏ.

Thảo luận trong 'Thời trang'

 1. Mắt Kính 4Bee

  Mắt Kính 4Bee New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/23
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Mặt nhỏ là khuôn mặt có tỉ lệ và kích thước thon gọn. Thông thường thì gương mặt này có tổng thể nhỏ hơn những khuôn mặt thông thường khác. Mỗi tỷ lệ mặt nhỏ sẽ phù hợp với 1 dáng kính khác nhau.
  Kính phù hợp với mặt nhỏ
  1. Kính mắt mèo: đây là loại kính hầu như được rất nhiều người ưa chuộng và không bị kén mặt. Loại kính này phù hợp với nhiều phong cách đặc biệt là không bị lỗi thời. Chiếc kính cân mọi dáng mặt khiến ta trở nên trẻ trung hơn khi đeo chúng. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho nàng mặt nhỏ
  2. Mặt nhỏ nên đeo kính hình vuông: mẫu kính này xuất hiện và hot từ rất lâu và đến bây giờ vẫn chưa hạ nhiệt. Các cô nàng cũng thường lựa chọn kính này mang đi học đi, đi làm. Chiếc kính có rất nhiều thiết kế thay đổi khác nhau như kính vuông trong suốt hay kính vuông kim loại có rất nhiều để lựa chọn. Các nàng mặt nhỏ cũng nên thử.
  3. Mắt kính hình tròn rất phù hợp mặt nhỏ: kính tròn trẻ trung, năng động thường được các bạn có khuôn mặt dài nhỏ lựa chọn. Tuy nhiên các bạn có khuôn mặt tròn không nên lựa chọn kính cận gọng tròn. Nó sẽ khiến bạn trong kém xinh và mất điểm.

  Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại kính khác nhau tại danh mục hàng của Mắt kính 4Bee.

Chia sẻ trang này