Mua cáp thép bọc nhựa gia công chất lượng tại CAPVINA

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. CAPVINA

  CAPVINA New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/23
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Dây cáp thép bọc nhựa có sẵn trong nhiều loại, bao gồm cáp lụa và cáp mạ kẽm, với đầy đủ kích thước từ phi 3mm đến 20mm. Cấu trúc của nó bao gồm lõi cáp mạ kẽm chịu lực được phủ một lớp nhựa PVC chất lượng cao, mang lại khả năng chịu lực tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao.
  >>>> Chi tiết sản phẩm cáp bọc nhựa: https://capvina.vn/cap-thep/cap-thep-boc-nhua/

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất bao gồm việc sử dụng thép cacbon cao cấp cho phần lõi và bọc ngoại lớp bằng nhựa dẻo PVC. Lớp vỏ bọc nhựa này không chỉ cung cấp khả năng chống mài mòn và oxi hóa tốt hơn so với các loại cáp thép thông thường mà còn có khả năng chống gỉ sét. Cáp cũng đạt hiệu suất tốt trong môi trường có nhiều muối, axit, và kềm, với khả năng chống bám bụi và nước xuất sắc.

  Đặc điểm nổi bật của cáp bọc nhựa là đường kính đa dạng, bao gồm các kích thước như D3mm, D4mm, D5mm, D6mm, D8mm, D10mm, D12mm, D14mm, D16mm. Sợi cáp thép được xoắn kép chặt chẽ, và lớp nhựa PVC bọc ngoài có màu sáng và giữ nguyên sắc tố theo thời gian.
  [​IMG]

  Ứng dụng của dây cáp thép bọc nhựa rất đa dạng, bao gồm xây dựng (neo giằng nhà thép, nhà xưởng tiền chế, và căng lưới an toàn), nông nghiệp và chăn nuôi (căng lưới che nắng vườn hoa lan, lưới côn trùng trồng rau sạch, và neo giằng chuối trong mô hình trồng chuối công nghệ cao), cũng như trong ngành thủy sản (neo giằng và căng lưới che nắng trong các ao hồ nuôi tôm công nghệ cao).

  Nếu quý khách hàng quan tâm đến bảng giá, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901577139 để biết thông tin chi tiết và cập nhật giá cả tại CAPVINA.
  Last edited: 16/12/23

Chia sẻ trang này