Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương 2023
  Tỉnh lại sau 1 vụ tai nạn, tía mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, người yêu Nhất Vĩnh lại phát hiện bạn dạng thân sở hữu năng lực mà lại ko phải ai vẫn muốn tất cả chính là chắc là bàn giao tiếp với quái vật/linh hồn mọi người đã tắt hơi, nhận thấy ""chấp niệm"" (ác linh, Boss được biến thành từ chấp niệm của chiếc người). Thậm chí anh còn bị phần đa chấp niệm biến thành hình bạn đeo bám không thôi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  Trong Oh No! Here Comes Trouble, nam chủ yếu cải thiện Kính Hoa phụ trách vai tình nhân Nhất Vĩnh. Thiết đặt hero gây chú ý có thành tích học tập xếp từ dưới đếm lên trong lớp nhưng thiết lập khả năng thư pháp thành thạo. Qui định ""hầm hố"", bất nên đời cơ mà bản tính có một phần ""đáng yêu"" & hấp dẫn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)

  Tỉnh lại sau 1 vụ tai nạn, bố mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, nhân tình Nhất Vĩnh lại phát hiện bản thân mua năng lực mà lại không phải ai có muốn tất cả chính là có lẽ chuyển giao tiếp có quái vật/linh hồn người đã tạ thế, nhìn thấy ""chấp niệm"" (ác linh, boss khủng được biến thành từ chấp niệm của con người). Thậm chí anh còn bị mọi chấp niệm hóa thành hình mình đeo bám không thôi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương 2023
  Tỉnh lại sau một vụ tai nạn, ba mất còn ông nội rơi vào trạng thái hôn mê, người thương Nhất Vĩnh lại phát hiện bạn dạng thân cài đặt năng lực nhưng mà không phải ai cũng muốn bao gồm đó chính là có vẻ bàn giao tiếp có quái vật/linh hồn người đã tắt thở, nhìn thấy ""chấp niệm"" (ác linh, monster được biến thành từ chấp niệm của chiếc người). Thậm chí anh còn bị phần đông chấp niệm trở thành hình mình đeo bám không thôi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Oh No! Here Comes Trouble (2023)
  Trong Oh No! Here Comes Trouble, nam chính tăng Kính Hoa phụ trách vai bồ Nhất Vĩnh. Thiết đặt nhân vật gây nên nhớ mang kết quả học tập xếp từ dưới đếm lên trong lớp nhưng lại cài tính năng thư pháp điêu luyện. Chế độ ""hầm hố"", bất nên đời nhưng lại bản tính có phần ""đáng yêu"" và hấp dẫn.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này