Những điều cấm kỵ về tâm linh khi đi rừng hay leo núi phải biết.

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. shopdancing

  shopdancing New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/23
  Bài viết:
  51
  Giới tính:
  Nam
  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP
  HOTLINE ZALO: 0971.829.269
  Có thể mọi người hay có xu hướng thích dừng chân nghỉ ngơi tại những ngôi nhà trong rừng. Tuy nhiên hãy chỉ nên nghỉ chân tại nhà dân địa phương hoặc trạm dừng chân chứ không nên tự ý nghỉ ngơi ở những ngôi nhà hoang. Bởi những ngôi nhà bỏ hoang này thường có những linh hồn vất vưởng hay những thứ đen tối, và những thứ này có thể sẽ gây ảnh hưởng đến bạn. Với một số người yếu bóng vía có thể sẽ gặp hiện tượng tâm linh và bị ảnh hưởng sức khỏe lẫn tinh thần.
  Tuyệt đối không nên mang theo gà sống ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition
  Có thể rất nhiều người đã từng nghe những điều tâm linh liên quan đến gà sống. Và đây cũng là một trong những điều cấm kỵ khi đi leo núi hoặc đi rừng. Nếu bạn có kế hoạch đi trekking hoặc tham quan rừng, tuyệt đối không được mang theo gà sống. Bởi máu gà sống thường có mùi tanh, và chính mùi tanh từ máu gà có thể thu hút ma quỷ. Và với một số dân tộc ít người, gà chỉ được dùng để cúng. Cho nên bạn có thể thấy rất nhiều khu trekking hoặc sinh thái rừng không phục vụ các món ăn liên quan đến gà.
  Không được phép kéo lê cây củi RINCOE Manto AIO Plus 80W
  Điều cấm kỵ tiếp theo khi leo núi trekking hoặc đi rừng chính là không được kéo lê các cây củi trên mặt đất. Vì theo người xưa, đất rừng hoặc núi là nơi linh thiêng, biết bao chiến sĩ đã hy sinh và nằm xuống nơi đó. Nên việc kéo lê cây củi trên mặt đất có thể sẽ đánh động và làm phiền đến các linh hồn đã khuất.
  Đừng bao giờ khắc lên thân cây LVE Orion 2 Pod Kit
  Cây cối chính là trái tim và được xem như thần linh của khu rừng. Vì vậy khi đi rừng, đừng bao giờ khắc lên thân cây vì việc này được xem như là xúc phạm đến cây cối, xúc phạm đến thần linh rừng. Nên nếu bạn muốn đánh dấu đường đi hoặc vị trí thì có thể dùng khăn vải hoặc dây thừng để buộc lên thân cây. Và sau khi xong việc hãy nhớ tháo dây và trả mọi thứ về tình trạng ban đầu nhé!
  Tuyệt đối không được gọi tên nhau UWELL Caliburn AK3 Pod Kit
  Điều cấm kỵ tiếp theo khi leo núi mạo hiểm hoặc đi rừng là không nên gọi tên nhau. Trong quá trình trèo núi hay đi rừng, hạn chế không nên gọi tên thật mà mọi người thường hay kêu nhau bằng kí hiệu để tránh làm lộ tên. Bởi theo quan niệm xưa, ở những nơi vắng vẻ, thiên nhiên hoang dã sẽ có thể có rất nhiều linh hồn đen tối, vất vưởng. Và nếu các linh hồn này biết được tên thật của bạn thì họ sẽ bắt chước gọi theo, và rất có thể bạn sẽ bị dẫn dắt đi lạc bởi tiếng gọi này. Người xưa hay gọi hiện tượng này là “ma dắt”. Và nếu bị lạc đoàn tại những nơi rừng sâu hay núi cao vắng vẻ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.
  Đừng tự ý nghỉ chân tại nhà hoang RINCOE Jellybox XS Pod Kit

Chia sẻ trang này