Những Tác Dụng Của Gối Ôm Hơi Đối Với Giấc Ngủ Của Bạn

Thảo luận trong 'Hàng gia dụng'

 1. Kho Nệm Tổng Hợp

  Kho Nệm Tổng Hợp New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/21
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Các chuyên gia đưa ra những lời khuyên về việc sử dụng gối ôm hơi sao cho đảm bảo sức khỏe nhất như hãy thay vỏ gối thường xuyên hoặc ít nhất là thay vỏ gối 6 tháng/ lần và đặc biệt là không nên sử dụng một chiếc gối hơi quá 2 năm.

  • Gối hơi có nghĩa là loại gối mà ruột của nó đã bị hút hết phần không khí bên trong (hút chân không) để gối nhỏ lại, không chiếm diện tích nhiều và dễ dàng vận chuyển, đặc biệt là tạo độ xốp và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi nằm.

  • Gối rất mềm mại và êm ái, sẽ nâng niu và vỗ về giấc ngủ của bạn, giúp cho bạn cảm giác thoải mái dù nằm ở mọi tư thế ngủ.

  • Ngoài ra nhờ chất liệu sợi bông không bị bụi, cũng không gây dị ứng cho người sử dụng, giúp an toàn trong quá trình sử dụng gối.

  • Vỏ ruột gối với thiết kế khóa kéo rất thuận lợi cho việc vệ sinh gối.

  • Đặc biệt là sử dụng gối ôm có thể giúp bạn cải thiện cảm xúc. Khi ôm gối sẽ giúp cho cảm xúc của bạn tăng lên, giúp giảm căng thẳng và cải thiện được tâm lý.


  Tham khảo mua gối hơi tại đây : http://Những Tác Dụng Của Gối Ôm Hơi Đối Với Giấc Ngủ Của Bạnhttps://khonemtonghop.com/san-pham/goi-om-hoi-trang-usa/

Chia sẻ trang này