Phần mềm đồ họa dành cho người mới học

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. minhanh2k

  minhanh2k New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/22
  Bài viết:
  24
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Dưới đây là danh sách các phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí và trả phí tốt nhất dành cho các designer để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt vời.

  Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư hay một họa sĩ có kinh nghiệm, việc sử dụng các công cụ phù hợp có thể nâng tài năng của bạn lên theo cấp số nhân. Một phần mềm thiết kế đồ họa được xây dựng tốt sẽ giúp mọi designer tăng tính trực quan và tính linh hoạt mà người mới bắt đầu có thể dễ dàng hiểu được nhưng cũng có các công cụ vượt trội hơn rất nhiều cho người dùng có kinh nghiệm.trong quá trình làm việc của mình.

  Cách tốt nhất để biết phần mềm nào phù hợp với bạn nhất là sử dụng công cụ đó và thử nghiệm chúng. Mỗi phần mềm được đặc trưng bởi các tính năng, tính dễ sử dụng, hiệu suất, chi phí và tính khả dụng. Nhiều phần mềm thiết kế đồ họa trả phí cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng để họ hiểu rõ hơn về sản phẩm.

  Adobe Photoshop

  Adobe Photoshop được cho là phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng bởi hàng triệu designer trên khắp thế giới. Cho dù bạn đang tìm cách tạo banner, poster, trang web hoặc chỉnh sửa ảnh, phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất này có thể làm tất cả cho bạn. Từ các chỉnh sửa nhỏ đến các thiết kế phức tạp, Adobe Photoshop có các công cụ cho mọi cấp độ.

  Sketch

  Sketch là một chương trình thiết kế đồ họa chỉ dành cho Mac, tập trung chủ yếu vào thiết kế kỹ thuật số. Những thiết kế kỹ thuật số này được sử dụng để tạo trang web, ứng dụng và giao diện. Không giống như Photoshop, Sketch không được xây dựng để chỉnh sửa ảnh hoặc in ấn

  Adobe Illustrator

  Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế tập trung vào thiết kế vector. Illustrator có sẵn dưới dạng đăng ký, một phần của Adobe Creative Cloud. Bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật, biểu tượng, áp phích, v.v. và các thiết kế được tạo trong Adobe Illustrator có thể được sử dụng trong danh thiếp hoặc biển quảng cáo và từ điện thoại thông minh đến màn hình 8k.

  Lunacy

  Lunacy là phần mềm đồ họa siêu nhanh, miễn phí dành cho UI, UX và thiết kế web. Nó có mọi thứ bạn đã quen trong các ứng dụng tương tự khác và nhiều tính năng khác vượt trội hơn. Với Lunacy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà bạn thường dành trên googling để làm đồ họa.

  Mega Creator

  Mega Creator là một trình chỉnh sửa đồ họa DIY trực tuyến để xây dựng đồ họa hấp dẫn từ các yếu tố được tạo sẵn. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế web và ứng dụng di động, nhà tiếp thị truyền thông xã hội, người viết blog, người viết quảng cáo, giáo viên và sinh viên, tất cả những người cần hình ảnh chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

  Affinity Designer

  Affinity Designer là một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho illustrator, đặc biệt phù hợp cho những người đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp thiết kế. Phần mềm được biết là hoạt động trơn tru, có thể cải thiện quy trình làm việc của bạn và khiến bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

  Adobe InDesign

  Một phần mềm khác của Adobe có thể được sử dụng để tạo thiết kế là Adobe InDesign. Phần mềm thiết kế đồ họa này được sử dụng chủ yếu trong ngành xuất bản vì bạn có thể thiết kế tạp chí, tờ thông tin, sách, áp phích, tệp PDF tương tác, tài liệu quảng cáo, v.v.
 2. odfamgaingnam30o

  odfamgaingnam30o New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/22
  Bài viết:
  14,921
  Giới tính:
  Nam
  org Tham khảo
  Tư vấn 4467407294

Chia sẻ trang này