Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023) full

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  phim Sisu: Già Gân Báo Thù
  chỉ với sau vài ngày công chiếu, bộ phim truyền hình đã chinh phục được tổ ấm xem lẫn nhà phê bình. Chi tiết, phim đạt mang lại 94% điểm phê bình bên trên Rotten Tomatoes and 7.3/10 điểm ImdB. Thành tích này bật mí đây là tựa phim siêu đáng xem vào tháng 5 này.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  Khi biết được cái này, Bruno - tên đi đầu của quân Đức Quốc Xã bắt đầu truy cạnh bên Aatami. &Amp; hắn cũng bắt gặp ra Aatami đã có lần là một đặc công Phần Lan. Ông ta đã không còn hết gia đình bạn và quê hương sau cuộc chiến tranh mùa đông. Mang lòng căm hận, Aatami trút cơn cuồng nộ lên bọn bộ đội tàn tệ. Phần còn sót lại của phim đứng vững xoay quanh cuộc đuổi rượt cam go giữa ông and kẻ thù.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)

  Bối thước phim diễn ra vào trong thời điểm cuối năm 1944 vào thời đánh nhau Lapland tại Phần Lan. Aatami Korpi chính là nhà thám hiểm sống dấu thành viên gia đình ở chốn hoang dã Lapland với ngựa & chú chó tình nghĩa của bản thân mình. Đến 1 ngày, Aatami đào được một khối tiến thưởng lớn nằm sâu dưới cụm lớp đất đá. Ông ta công bố quyết định chuyển khối đá quý lên ngựa chiến & hướng đến thị trấn gần nhất.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  Sisu: Già Gân Báo Thù full
  Khi biết được đặc điểm này, Bruno - tên dẫn đầu của quân Đức Quốc Xã tiến hành truy ngay cạnh Aatami. Và hắn cũng bắt gặp ra Aatami đã từng có lần là một đặc công Phần Lan. Ông ta đã hết hết mình and quê hương sau chiến tranh mùa đông. Với lòng căm hận, Aatami trút cơn thịnh nộ lên bọn bộ đội tàn ác. Phần còn sót lại của phim làm tiếp xoay quanh cuộc chạy đuổi gay cấn giữa ông & kẻ thù.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  chỉ với sau vài ngày trình chiếu, bộ phim truyền hình đã chinh phục được người nhà xem lẫn nhà phê bình. Cụ thể chi tiết, phim đạt mang lại 94% điểm phê bình bên trên Rotten Tomatoes và 7.3/10 điểm ImdB. Kết quả này bật mí đây là tựa phim cực kỳ đáng xem vào tháng 5 này.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)​

Chia sẻ trang này