Tải Sách Ăn Gì Không Chết - How To Not Die Pdf

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. 7ball

  7ball New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Michael Greger Là bác sĩ đằng sau trang web cực kỳ nổi tiếng của nutritionfacts.org, cuốn sách ăn không chết cho thấy bằng chứng khoa học đột phá đằng sau chế độ ăn kiêng duy nhất có thể được ngăn chặn và đảo ngược nhiều nguyên nhân gây tử vong. Liên quan đến bệnh tật.


  Giới thiệu và đánh giá sách ăn gì không chết

  Hầu hết các trường hợp tử vong sớm có thể được ngăn chặn thông qua những thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống và lối sống. Theo cách ông không chết, Tiến sĩ Michael Greger, một chuyên gia dinh dưỡng quốc tế nổi tiếng, bác sĩ và người sáng lập dinh dưỡng. Huyết áp, và hơn thế nữa - và giải thích làm thế nào các can thiệp dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể được thổi phồng bởi theo toa và các phương pháp dược phẩm và phẫu thuật khác, giải phóng chúng ta để sống cuộc sống. Sống lành mạnh hơn.

  Link tải sách ăn gì không chết pdf (how to not die)

  https://drive.google.com/file/d/1e3PA73XT-LkjwTM0oW4x6cagFHMw-rfA/view?usp=sharing


  Sự thật đơn giản là hầu hết các bác sĩ đều giỏi điều trị các bệnh cấp tính nhưng không tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh mãn tính. Mười lăm nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tuyên bố cuộc sống của 1,6 triệu người Mỹ mỗi năm. Đây không phải là trường hợp. Bằng cách làm theo lời khuyên của Tiến sĩ Greger, tất cả đều được hỗ trợ bởi bằng chứng khoa học mạnh mẽ, những thực phẩm bạn sẽ học cách ăn và lối sống nào thay đổi để sống lâu hơn.

  [​IMG]

  Tải sách ăn gì không chết


  Lịch sử ung thư tuyến tiền liệt trong gia đình bạn? Đặt ly sữa và thêm hạt lanh vào chế độ ăn uống của bạn bất cứ khi nào bạn có thể. Có huyết áp cao? Trà Hibiscus có thể hoạt động tốt hơn so với tăng huyết áp hàng đầu-và không có tác dụng phụ. Chống lại bệnh gan? Uống cà phê có thể làm giảm viêm gan. Chiến đấu với ung thư vú? Tiêu thụ đậu nành có liên quan đến sự sống sót kéo dài. Lo lắng về bệnh tim (kẻ giết người số 1 ở Hoa Kỳ)? Chuyển sang chế độ ăn thực phẩm, dựa trên thực vật, đã nhiều lần được thể hiện không chỉ để ngăn ngừa bệnh mà còn để ngăn chặn nó trong các bài hát của nó.


  Ngoài việc cho thấy những gì cần phải ăn để giúp điều trị mười lăm nguyên nhân tử vong hàng đầu, cách chết bao gồm hàng chục Tiến sĩ Greger - một danh sách các xét nghiệm về mười hai thực phẩm chúng ta nên tiêu thụ mỗi ngày. Đầy đủ lời khuyên thiết thực, có thể hành động và đáng ngạc nhiên, khoa học dinh dưỡng tiên tiến, các mệnh lệnh của bác sĩ này là những gì chúng ta cần để sống lâu hơn, cuộc sống lành mạnh hơn.


  Đôi nét về tác giả Michael Greger

  Một thành viên sáng lập của Đại học Y học Lối sống Hoa Kỳ, Michael Greger, MD, là một bác sĩ, tác giả và diễn giả được quốc tế công nhận về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và các vấn đề sức khỏe cộng đồng. Ông đã giảng bài tại Hội nghị về các vấn đề thế giới, làm chứng trước Quốc hội, xuất hiện trên The Dr. Oz Show và The Colbert Report, và được mời làm nhân chứng chuyên gia trong việc bảo vệ Oprah Winfrey trong phiên tòa "phỉ báng thịt" khét tiếng. Ông tốt nghiệp Trường Y khoa Nông nghiệp Cornell và Đại học Tufts. Hiện tại, Tiến sĩ Greger đóng vai trò là Giám đốc Y tế Công cộng và Nông nghiệp Động vật tại Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ. Hàng trăm video dinh dưỡng của anh ấy có sẵn miễn phí tại Dinh dưỡngfacts.org, với các video và bài viết mới được tải lên mỗi ngày.
 2. tjavxinhan23

  tjavxinhan23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  7,150
  Giới tính:
  Nam
 3. tjavxinhan23

  tjavxinhan23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  7,150
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này