Tải sách khách không mời pdf Yan Geling

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. 7ball

  7ball New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Khách không mời là tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp văn chương và biên kịch của Yan Geling. Cuốn tiểu thuyết này đã được xuất bản ở Anh với tên The Uninvited và ở Mỹ với tên The Banquet Bug.

  Từ tác giả nổi tiếng của cuốn Con gái hạnh phúc đã mất, một cuốn tiểu thuyết đột phá sẽ giới thiệu với độc giả về thế giới ngầm ít được biết đến của Trung Quốc đương đại Geling Yan một lần nữa thu hút độc giả trong cuốn tiểu thuyết đột phá của cô. Đây là câu chuyện giả tưởng về Dan Dong, một công nhân nhà máy thất nghiệp có cuộc đời trải qua một loạt bước ngoặt bất ngờ sau khi anh phát hiện ra rằng, bằng cách giả làm nhà báo, anh có thể ăn những bữa ăn ngon miễn phí tại các bữa tiệc do nhà nước tài trợ. Nhưng những bí mật mà anh ta tình cờ nghe được tại những sự kiện này cuối cùng đã dẫn Dan vào một con đường ngoằn ngoèo, đầy âm mưu, và kẻ lừa đảo và danh tính thực sự của anh ta ngày càng khó tách rời. Khi trở nên bí mật về một vụ bê bối xuyên suốt từ tầng sâu của xã hội cho đến những nấc thang cao nhất của nó, Dan phải tìm cách phanh phui vụ tham nhũng mà không tiết lộ sự thật nguy hiểm về bản thân.

  link tải sách khách không mời pdf

  https://drive.google.com/file/d/1Lq4qeo1QSAoBrxxK1apjg2H2bZZrbYEx/view?usp=sharing

  [​IMG]
  Giới thiệu tác giả Geling Yan

  Geling Yan (嚴歌苓) là một trong những tiểu thuyết gia và nhà biên kịch nổi tiếng nhất viết bằng tiếng Trung Quốc ngày nay và là một nhà văn viết tiếng Anh có uy tín. Sinh ra ở Thượng Hải, cô phục vụ trong Quân đội Giải phóng Nhân dân (PLA) trong Cách mạng Văn hóa, bắt đầu từ năm 12 tuổi với vai trò vũ công trong một đoàn giải trí.

  Sau hơn một thập kỷ phục vụ trong PLA (bao gồm cả các chuyến công du ở Tây Tạng và làm phóng viên chiến trường trong cuộc xung đột biên giới Trung-Việt), bà Yan đã giải ngũ với quân hàm tương đương Trung tá. Cô đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình vào năm 1986 và kể từ đó đã cho ra đời một lượng tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu thuyết, tiểu luận và kịch bản ổn định. Tiểu thuyết tiếng Anh nổi tiếng nhất của cô là The Secret Talker, được xuất bản bởi HarperCollins; Little Dì Crane được Harvill Secker, chi nhánh của Random House, xuất bản ở Anh; The Flowers of War, được The Other Press xuất bản ở Hoa Kỳ và những nơi khác bởi Harvill Secker của Random House; The Banquet Bug (The Uninvited trong ấn bản ở Anh - được viết trực tiếp bằng tiếng Anh); và Con gái mất hạnh phúc, (do Cathy Silber dịch) đều được xuất bản bởi Hyperion ở Mỹ và Faber & Faber ở Anh. Cô cũng đã xuất bản một tập tiểu thuyết và truyện ngắn có tên là Con rắn trắng và những câu chuyện khác, được dịch bởi Lawrence A. Walker và được xuất bản bởi Dì Lute Books.

Chia sẻ trang này