Tải sách làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy phan hà

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. 7ball

  7ball New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Làm sao để nói tiếng Anh lưu loát là một trong những vấn đề được nhiều người học tiếng Anh quan tâm nhất bởi tầm quan trọng của vấn đề trong thời đại mà tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới không kể giới tính, công việc. Tiếng anh công cụ truyền thông phổ biến trên thế giới và trên các diễn đàn quốc tế.

  Để nói tiếng Anh trôi chảy, người học cần xây dựng cho mình động cơ học tập và luyện tập đúng phương pháp. Ngoài ra, người học cũng cần phải rất nỗ lực để “có can đảm nói” khi cần giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Vì nhu cầu xuất phát từ thực tế. Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản cuốn sách How to Speak English Fluently với sự cộng tác của các giáo viên chuyên dạy tiếng Anh, đặc biệt là dạy nghe và nói.

  Ngoài ra, như thường lệ, trong chuyên đề này có bổ sung các bài đọc, truyện ngắn, thơ, câu đối... giúp học sinh mở rộng kiến thức và tăng vốn từ tiếng Anh.

  Link tải sách làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy phan hà

  https://drive.google.com/file/d/1WlRyeQVki8PemK0SdkLV3HJ5UeXL6wYY/view?usp=sharing  sách làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy


  Làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy?


  Khi học tiếng anh hay bất kì ngôn ngữ nào ai cũng muốn nói ngôn ngữ mà mình học nói một cách trôi chảy. Thế những trong quá trình học ngoại ngữ, nhiều người bỏ ra rất nhiều thời gian nhưng mãi không tiến bộ, gặp người nước ngoài không biết nói gì. Để cho các bạn tiết kiệm thời gian học cuốn sách đã nêu ra một số kinh nghiệm dạy học của các thầy cô dạy tiếng anh mà các bạn có thể tham khảo.

  Nếu bạn muốn nói tiếng anh bạn cần phải:

  • có ý muốn và có can đảm để giao tiếp

  • có kiến thức và đề tài sắp nói

  • biết cách thể hiện ý kiến, ý tưởng của mình bằng tiếng anh
  Ngoài ra cuốn sách còn đưa ra các đoạn hội thoại ngắn giúp các bạn rèn luyện, những tips trong viết bài, nói trước đám đông, một số thuật ngữ và cách đọc trong một số sách văn học bằng tiếng anh


  Cuốn sách là sự cô đọng của nhiều thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh. Những kinh nghiệm này sẽ giúp cho các bạn học tiếng anh nhanh hơn và trôi chảy trong thời gian học tiếng anh. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tiếng anh.

Chia sẻ trang này