Tải sách nỗi lo âu về địa vị pdf của Alain de Botton

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. 7ball

  7ball New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  “Không có nhà văn nào còn sống như de Botton” ( Chicago Tribune ), và giờ đây, tác giả được quốc tế báo trước này chuyển sự chú ý của mình sang cuộc tìm kiếm địa vị vô độ của con người—một cuộc tìm kiếm ít liên quan đến tiện nghi vật chất hơn là tình yêu.

  Bất cứ ai từng mất ngủ vì một cuộc điện thoại không hồi âm hoặc vì chiếc Lexus của hàng xóm thì tốt hơn hết nên đọc ngay cuốn sách mới với đầu óc minh mẫn không thể cưỡng lại của Alain de Botton. theo đuổi tình yêu, xuyên suốt lịch sử và tư tưởng phương Tây từ Thánh Augustine đến Andrew Carnegie và Machiavelli đến Anthony Robbins.

  Cho dù nó đang đánh giá ý thức giai cấp của Cơ đốc giáo hay sự sôi sục của chủ nghĩa tư bản tiêu dùng, đấu tay đôi hay trang trí nội thất, Status Anxiety đều mang tính giải trí không thể sai lầm. khôn ngoan nhưng hữu ích.


  link tải sách nỗi lo âu về địa vị pdf của Alain de Botton

  https://drive.google.com/file/d/1ECOv4Gslfxo5dBKx73zvJAQyC9GsYCIc/view?usp=sharing
  Về tác giả Alain de Botton

  Alain de Botton là một nhà văn và nhà sản xuất truyền hình sống ở London và mong muốn biến triết học trở nên phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Anh ấy có thể được liên lạc trực tiếp qua email hoặc qua www.alaindebotton.com

  Ông là tác giả của những cuốn sách mang tính tiểu luận, trong đó đề cập đến cả kinh nghiệm và ý tưởng của chính ông - cũng như của các nghệ sĩ, triết gia và nhà tư tưởng. Đó là một phong cách viết được gọi là 'triết học về cuộc sống hàng ngày'.

  Cuốn sách đầu tiên của anh ấy, Những bài luận về tình yêu [có tựa đề Về tình yêu ở Mỹ], đã phân tích tỉ mỉ quá trình yêu và hết yêu. Phong cách của cuốn sách rất khác thường, bởi vì nó pha trộn các yếu tố của một cuốn tiểu thuyết cùng với những suy tư và phân tích thường thấy trong một tác phẩm phi hư cấu. Đó là một cuốn sách mà nhiều độc giả vẫn yêu thích.

Chia sẻ trang này