Thiết bị điện Shihlin là gì? Bảng giá thiết bị điện shihlin mới nhất năm 2021

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng'

 1. Huỳnh Lai Electric

  Huỳnh Lai Electric New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/20
  Bài viết:
  68
  Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị điện của hãng Shihlin? Bạn đang muốn tham khảo giá cả cho thiết bị điện Shihlin? Trong bài viết này, huynhlai.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị điện Shihlin và bảng giá của chúng. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.
  [​IMG]
  Thiết bị điện Shihlin là gì?

  Thiết bị điện Shihlin là các sản phẩm điện công nghiệp được sản xuất bởi Shihlin Electric, một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãng Shihlin cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị điện, bao gồm máy biến áp, thiết bị đóng cắt, thiết bị trung và hạ thế, thiết bị tự động, và nhiều sản phẩm khác.

  Ở Việt Nam, một số thiết bị đóng cắt Shihlin phổ biến bao gồm máy cắt không khí ACB, cầu dao tự động, cầu dao chống giật, aptomat, khởi động từ, khởi động từ hộp (rơ le hộp), rơ le nhiệt, đồng hồ đo chức năng, và nhiều thiết bị khác.

  Shihlin Electric - Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Đài Loan

  Tập đoàn Shihlin Electric, với tên đầy đủ là Shihlin Electric & Engineering Corporation, có trụ sở chính tại 6/f, 88 Chung-Shan North Road Section 6 Taipei Taiwan. Tập đoàn này đã hoạt động hơn 60 năm kể từ khi thành lập vào năm 1955.

  Shihlin Electric hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất các thiết bị công nghiệp nặng như phụ tùng ô tô, xe máy, máy móc, sản xuất các thiết bị điện - điều khiển như trạm biến áp, PLC, thiết bị đóng cắt, và sản xuất các thiết bị nghe nhìn như ti vi, máy ảnh, thiết bị kỹ thuật số.

  Hiện nay, quy mô của tập đoàn lên đến 5.000 nhân viên trên toàn thế giới và có 14 nhà máy đặt tại 3 khu khức, quốc gia là Đài Loan, trung quốc và Việt Nam. Có hơn 30 văn phòng, chi nhánh trên toàn thế giới được đặt tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Bắc Mỹ, EU,….

  Shihlin Electric chính là tập đoàn công nghiệp đầu tiên của Đài Loan dạt mốc giá trị 1 tỷ usd trong năm 2018. Điều đó cho thấy rằng sự thành công vượt trội cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho sản phẩm của tập đoàn này.

  Hiện nay, Shihlin Electric cũng là nhà sản xuất linh kiện cung cấp cho tập đoàn nhật bản – Mitsubishi và đổi lại thì tập đoàn Mitsubishi sẽ chuyển giao công nghệ sản xuất một số thiết bị cho Shihlin như PLC, biến tần, HMI.

  Các dòng thiết bị đóng cắt Shihlin

  Các sản phẩm thiết bị đóng cắt của hãng Shihlin đang sản xuất đó là:

  - Máy cắt chân (VCB), Contactor trung thế (VMC), máy cắt không khí (ACB), aptomat hạ thế (MCB, MCCB), Contactor, relay nhiệt.

  - ACB 3 poles, 4 pole loại fixed và draw out, từ 630A đến 6300A với các dòng cắt từ 65KA, 85KA, 100KA, 120KA

  - Phụ kiện ACB: bộ bảo vệ thấp áp: under voltage trip device (uvt coil) (uvt+udc): uvt time delay controller, khóa liên động (mechanical interlock): 2-way, 3-way dùng cho 2 hoặc 3 ACB

  - Phụ kiện MCCB: shunt trip (sht), under vol. Trip (uvt), auxiliary switch (ax), alarm switch (al), al/ax, busbar, fuse link,

  - Aptomat loại 2 cực, 3 cực, 4 cực: (MCCB), aptomat 3 pha loại chỉnh dòng, trip relay

  - Elcb và RCCB (chống rò điện) loại 2 pha 3 pha

  - Mcb (cb tép) loại 1P, 2P, 3P, 4P từ 6A đến 125A với dòng cắt 6KA, 10KA

  - Khởi động từ 3 pha (contactor 3 poles): từ 6A đến 800A

  - Rơ le nhiệt: từ (0.63 – 1.0)A cho đến 800A

  - Nút nhấn PB2, PB3

  - Relay bảo vệ pha, mất pha, đảo pha, đồng hồ đa năng, chống sét lan truyền

  - Đặc biệt khởi động từ hộp msp từ 1.2A đến 28A được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

  Xem chi tiết tại: https://huynhlai.vn/tin-tuc/thiet-bi-dien-shihlin-va-bang-gia/

  Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

  Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

  Email: sales@huynhlai.com

  Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

  Website: huynhlai.vn
 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  29,306
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này